Rao vặt

Bí quyết làm tiếp thị liên kết trên Facebook

(Lượt xem: 23)

http://choit.vn/raovat/1273/84889/bi-quyet-lam-tiep-thi-lien-ket-tren-facebook.html

Bí quyết làm tiếp thị liên kết trên Facebook

Ngày nay, Facebook đang dần trở nên kênh bán hàng quen thuộc của đa dạng. Giữa cực nhiều kênh như Zalo, Youtube, Website, Google,…Facebook vẫn được Phân tích là tiềm năng nhất. Vậy cộng nhau Tìm hiểu về tiếp thị liên kết trên Facebook.

1. Làm tiếp thị kết liên trên các profile cá nhân

Đây là cách làm tiếp thị kết liên được sử dụng cực nhiều, đặc thù là các người mới gia nhập lĩnh vực. Giả dụ muốn làm Affiliate Marketing theo phương pháp này, bạn phải có mặt trên thị trường cá nhân và tận tình tương trợ quý khách. Không chỉ thế, bạn cần lưu ý một vài điểm như sau:

A. Xây dựng profile chất lượng và uy tín

thường xuyên chia sẻ các tri thức và thông báo có lợi liên quan đến ngóc sản phẩm bạn đang bán.

B. Kết thân có lựa chọn

bạn có thể tham gia những group can hệ đến ngách sản phẩm các bạn đang bán để kết thân với các thành viên trong group, họ đều là những người có để ý tới ngách sản phẩm của các bạn

Việc kết giao với các người có cộng thị hiếu sẽ giúp tăng tương tác cho bài viết của các bạn, giúp bài viết được cung ứng phổ thông hơn tới danh sách bạn bè.

C. Tận dụng giới hạn kết duyên

Mỗi tài khoản Facebook chỉ có ngừng kết thân với 5000 người, Bởi thế hãy tận dụng số lượng bạn bè dừng này để kết giao, nói chuyện, tương tác, chia sẻ khôn cùng có thể. Hãy nhớ mỗi người các bạn đều là một khách hàng tiềm năng của bạn

D. Tham gia các Group

các bạn không thể chỉ quảng bá sản phẩm của các bạn trên các Group, vì như vậy các bạn sẽ bị cho là Spam. Để bán được hàng trên Group đòi hỏi thời gian và sự nhẫn nại, các bạn cần PR sản phẩm của mình một cách ngẫu nhiên nhất.

E. Mua, thuê các tài khoản facebook có lượng follow lớn, người nức danh, KOL

thường ngày, các người có tầm tác động thường là các người quản lý trong những Group.Khi đã tạo lập được mối quan hệ, hãy giao thông với họ qua tin nhắn phân bua ý muốn được cộng tác thông qua các lợi ích cho cả hai bên.

F. Tham dự bán hàng

Để có mặt trên thị trường tư nhân tốt và bán được hàng trên trang tư nhân, các bạn cần chú ý quy trình sau:

– xây dựng nội dung chất lượng

– Đăng bài bán hàng tiếp thị với tỉ lệ 80/20

2. Tạo fanpage làm tiếp thị kết liên

Làm tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách rất hoàn hảo để tiếp cận số lượng khách hàng to. Để bán hàng trên Fanpage của bạn đạt hữu hiệu, cần lưu ý một số điểm như sau:

Tạo fanpage Facebook

Tạo fanpage Facebook

A. Tối ưu SEO cho Fanpage

dù rằng SEO là một thuật ngữ thường được sử dụng trong Google, nhưng bạn cũng phải làm SEO khi sử dụng Facebook để tiếp thị liên kết. Dưới đây là 1 vài lưu ý:

  • lúc lượt thích trang của các bạn đạt 25, các bạn có thể buộc phải URL phù hợp cho trang Facebook của mình. URL Vanity là phiên bản rút gọn, dễ đọc hơn của URL gốc.

  • Backlink cũng là một phần quan trọng của SEO. Backlink được nếu một phiếu bầu tăng độ uy tín của Fanpage

  • chú ý rằng ‘Facebook Notes” xếp hạng rất tốt trên các công cụ kiếm tìm. Chúng giúp lăng xê những sự kiện đặc thù hoặc những sản phẩm rất hiệu quả.

B. Tăng cường lượt like cho Fanpage

  • Lượt like Fanpage chẳng hề đơn thuần là một Thống kê, nó phải là thứ gì ấy quan trọng hơn. Các bạn muốn mọi người, các người đích thực thích trang của các bạn. Họ phải thích nội dung của các bạn và muốn san sẻ nó với các bạn bè và các người theo dõi họ.

C. Chạy quảng bá cho Fanpage

truyền bá Facebook nên là một phần quan trọng trong chiến lược của các bạn lúc dùng Facebook để tiếp thị liên kết . Theo một nghiên cứu của eMarketer, 96% các nhà tiếp thị truyền thông xã hội coi PR Facebook là kênh quảng cáo trả tiền hiệu quả nhất trên mạng thị trấn hội.

Chạy ads facebook

Chạy ads facebook

Hãy chọn mục đích quảng cáo phù hợp. Thí dụ các bạn muốn tăng cường lượt thích trang của mình, hãy chọn Engagement, nếu các bạn muốn chuyển hướng quý khách đến Aqueeze page để thu thập liên hệ email của họ, hãy chọn mục tiêu là Conversion.

Sau đó, Facebook sẽ hỏi các bạn các thắc mắc can hệ tới Đối tượng, Vị trí và Ngân sách và Lịch biểu. Trả lời các nghi vấn này sẽ giúp các bạn tùy chỉnh quảng cáo của bạn.

3. Tạo group can hệ tới ngành nghề, sản phẩm mà bạn làm tiếp thị kết liên

xây dựng được một cộng đồng bao gồm những thành viên có thị hiếu và đam mê với ngỏng sản phẩm bạn đang bán sẽ là cách tốt giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng. Để tạo lập một group chất lượng lúc làm tiếp thị kết liên, các bạn cần chú ý:

  • Đặt ra quy tắc hoạt động và quản trị viên kiểm soát nội dung đảm

Để group của các bạn thực sự trở thành lớn mạnh hãy đảm bảo rằng nội dung các bạn cung ứng trong Group có sự độc đáo và khác biệt so với trên Fanpage.

Kích hoạt những loại huy hiệu để tri ân các thành viên hăng hái

Facebook đã rất lý tưởng trong việc tạo các tính năng thú vị cho các bạn, một trong số ấy là tính năng tạo huy hiệu. Hãy tận dụng tính năng này để công nhận các đóng góp của những thành viên trong hàng ngũ lúc họ hăng hái tham dự bàn luận, đăng bài trong group. Tạo huy hiệu cho thành viên tích cực

Tạo huy hiệu cho thành viên hăng hái

  • Khuyến khích mối quan hệ giữa những thành viên và người cố vấn

Facebook cung cấp tính năng thiết lập chương trình cố vấn trong nhóm của bạn. Tính năng này cho phép các thành viên tiếp cận với những Mentor ( Người cố vấn) trong đội ngũ của các bạn để học hỏi thêm chuyên môn, đạt mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp hơn.

Thiết lập người cố vấn

Thiết lập người cố vấn

Sau ấy, lựa chọn chương trình cố vấn phù hợp với những thành viên trong Group của bạn như xây dựng kỹ năng hoặc thăng tiến nghề nghiệp.

nếu bạn ko thấy những gì các bạn cần, hãy cuộn xuống dưới cộng của cửa sổ và đề xuất một chương trình mà bạn muốn Facebook thêm vào.

  • Đặt nghi vấn cho những thành viên muốn gia nhập Group

Hãy đặt 3 câu hỏi hoặc phổ thông hơn đối với các thành viên muốn gia nhập lực lượng để hiểu hơn về trị giá họ đang kiếm tìm và ước mong của họ khi trở nên thành viên.

Để tạo các thắc mắc thành viên đang chờ xử lý, nhấp vào nút “Nhiều hơn” và chọn “Chỉnh sửa Cài đặt nhóm”. Trong “Yêu cầu thành viên”, bấm “Đặt câu hỏi”.

Đặc câu hỏi cho người tham gia Group

Đặc thắc mắc cho người tham gia Group

 

  • 1số mẹo khuyến khích những cuộc chuyện trò trên Group Facebook

Để Group hoạt động hữu hiệu nhất, hãy đều đặn tạo ra các cuộc trò chuyện để kết nối những thành viên và khuyến khích họ tương tác. Ngay sau đây là một số mẹo giúp bạn làm điều đó:

– Mẹo khuyến khích những cuộc chuyện trò trong lực lượng

– Chào đón các thành viên mới và đề xuất họ giới thiệu bản thân, đồng thời khuyến khích các thành viên khác chào mừng họ.

– Nêu một vấn đề rộng rãi và kêu gọi hành động tham gia bình luận để nêu hướng khắc phục và lời khuyên của các thành viên.

– Hãy thiết lập các chủ đề theo lịch một mực hàng tuần, hàng tháng, để các thành viên có thể theo dõi thường xuyên, và khuyến khích họ đưa ra hình ảnh về công tác họ đã làm.

 
Thông tin người đăng
» Acount
Huyenmai2722

» YahooID

» SkypeID

» Phone
0839636660

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
23

» Ngày cập nhật
13.10.2020

» Ngày hết hạn
06.01.2021

5 tin mới nhất của: Huyenmai2722
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
22.10
Kiên Giang

2
21.10
Tây Ninh

3
20.10
Sóc Trăng

4
20.10
Trà Vinh

5
19.10
Cần Thơ

6
19.10
Đà Nẵng

7
19.10
Long An

8
13.10
Bến Tre

9
12.10
Thừa Thiên Huế

10
10.10
Kiên Giang

Xem tất cả tin đăng của Huyenmai2722
Transparent Quảng cáo sản phẩm
Mực in KTS-49A
690,000 VNĐ
Ram 2G/1333 DYNET
270,000 VNĐ
20" LG E2051T Led
2,980,000 VNĐ
Transparent Thống kê
Trực tuyến 383
Sản phẩm hôm nay 0
Rao vặt hôm nay 10
Sản phẩm hiện tại 5,986
Rao vặt hiện tại 23,715
Thành viên 7,258
Lượt truy cập 81,261,460SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang