Rao vặt

Hot : Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

(Lượt xem: 14)

http://choit.vn/raovat/1277/84842/hot-cac-trang-tiep-thi-lien-ket-tot-nhat-o-viet-nam.html

Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà thông qua tiếp thị kết liên đang trở thành khuynh hướng, song song những trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn ko biết tuyển lựa trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Bởi thế, bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc các trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong các năm qua đã phát triển một cách rất nhanh. Cộng với ấy, không ít mạng lưới tiếp thị kết liên có mặt trên thị trường tạo nên một cùng đồng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bằng cách PR sản phẩm để nhận hoa hồng.

những ích lợi và lợi nhuận cao trong khoảng việc kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở thành thiên hướng và phổ thông người theo đuổi. Ngay sau đây mình xin tổng hợp các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được phổ quát người tin dùng.

1. ACCESSTRADE (AT)

Làm tiếp thị liên kết phê duyệt AccessTrade

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết đi đầu tại Việt Nam, AT hoạt động chính yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

tư nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, nhà cung cấp nhiều từ thương mại điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của cực nhiều ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

hoả hồng thông qua AT tiếp thị kết liên khá cao, và lâu dài giao động từ 4-8%, một số chiến dịch lên tới 20% thậm chí những sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn hỗ trợ hoa hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề trả tiền, AT được cộng đồng Nhận định rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Ví như số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền đó vào tháng sau.

hai. MASOFFER (MO)

Tiếp thị liến láu kết cùng MasOffer

Được tăng trưởng bởi đơn vị mẹ là tổ chức cổ phần Eway Do vậy MasOffer trở nên hơi uy tín đối với những Publisher, tính tới thời khắc hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền móng này. Được tăng trưởng bởi doanh nghiệp mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway

MO lôi kéo phổ thông ông to, là đối tác tiềm năng trong phổ thông các mảnh ngành dịch buvuj, sản phẩm. Thanh toán hoả hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế khó khăn của MO là phương pháp, họ tăng trưởng những công cụ giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để tương trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm mạnh để chiếm lĩnh thị trường và vượt mặt những đối thủ khác

3. ADFLEX

Tiếp thị kết liên cộng AdFlex

Trước đây, AdFlex nổi danh là dịch vụ sản phẩm game, áp dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị kết liên nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Sản phẩm cốt yếu của AdFlex là những áp dụng và game, Vì thế ví như bạn PR được cho những người cài đặt dùng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được hoả hồng.

4. ADCOMBO

Tiếp thị liên kết qua AdCombo

AdCombo sản xuất cho các bạn những sản phẩm trong phổ biến những lĩnh vực khác nhau trên rộng rãi nước. Không những thế, một điều đáng lưu ý ấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán huê hồng cho bạn trong vòng 24h trong khi đa dạng website tiếp thị liên kết uy tín dị kì trả tiền sau 30-90 ngày phê duyệt paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham gia mạng lưới này các bạn có thể tuyển lựa phổ thông các sản phẩm trong khoảng sức khỏe, làm đẹp tới những mảng nhà cung cấp khác đối với thị phần Việt Nam.

Tại trang Dashboard các tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tách và trình bày rất chi tiết, tạo dễ dàng cho người tham gia theo dõi chỉ số.

5. CIVI

Tiếp thị kết liên qua Civi

Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được phát triển bởi nhà đầu cơ Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa lôi kéo được các bên to như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, hoa hồng Civi trả cho các bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

Tại thời điểm này có thể nói Civi đang trả mức hoả hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị trường khách hàng. Tuy nhiên những ngành nghề như du lịch lại chưa được cập nhật phổ biến.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham dự vào lớn mạnh thị phần tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự tuyển lựa quảng bá những sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIA

Tiếp thị kết liên qua Adpia

Adpia là một website ít người biết tới tuy vậy nó có những lợi vậy mà các màng lưới khác ko có đấy là dịch vụ hosting và tên miền. Không chỉ vậy, Adpia trả hoả hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên đến 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Mong rằng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết phù hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay hôm nay.

Nguồn : các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

 
Thông tin người đăng
» Acount
Huyenmai2722

» YahooID

» SkypeID

» Phone
0839636660

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
14

» Ngày cập nhật
12.10.2020

» Ngày hết hạn
11.11.2020

5 tin mới nhất của: Huyenmai2722
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
26.10
Bình Dương

2
24.10
Kiên Giang

3
24.10
Bạc Liêu

4
22.10
Kiên Giang

5
21.10
Tây Ninh

6
20.10
Sóc Trăng

7
20.10
Trà Vinh

8
19.10
Cần Thơ

9
19.10
Đà Nẵng

10
19.10
Long An

11
13.10
Vũng Tàu

12
13.10
Bến Tre

13
10.10
Kiên Giang

Xem tất cả tin đăng của Huyenmai2722
Transparent Quảng cáo sản phẩm
Transparent Thống kê
Trực tuyến 224
Sản phẩm hôm nay 0
Rao vặt hôm nay 0
Sản phẩm hiện tại 5,986
Rao vặt hiện tại 23,751
Thành viên 7,260
Lượt truy cập 81,305,027SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang