Rao vặt

các trang tiếp thị kết liên uy tín hiện nay

(Lượt xem: 37)

http://choit.vn/raovat/1280/84787/cac-trang-tiep-thi-ket-lien-uy-tin-hien-nay.html

 các trang tiếp thị kết liên uy tín hiện nay

Tiếp thị liên kết uy tín là gì? Hiện nay có các trang tiếp uy hiếp tín nào? Bữa nay tôi sẽ giúp bạn khắc phục những câu hỏi này một cách cặn kẽ nhất để các bạn có thể bắt đầu cho một cuộc hành trình mang tên “Tiếp thị liên kết”.

Tiếp thi kết liên là gì?

có lẽ giả dụ bạn đã có ý định làm tiếp thị kết liên thì có nhẽ các bạn cũng đã Đánh giá qua về khái niệm định nghĩa của nó rồi đúng không? Nhưng thay vì đưa ra các khái niệm mang tính lý thuyết đấy thì tôi sẽ nhắc một cách thuần tuý nhất cho bạn hiểu đó là: Tiếp thị liên kết là giai đoạn các bạn tham dự vào hoạt động chia sẻ các đường link lăng xê sản phẩm cho một tổ chức nào đấy. Sau khi các bạn lăng xê và bán được sản phẩm qua đường dẫn bạn san sớt thì các bạn sã được nhận huê hồng.

Tiếp thị kết liên uy tín

các trang tiếp thị kết liên uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường có không ít trang tiếp thị liên kết nhưng đâu mới là những trang tiếp thị oai tín bậc nhất hiệu nay? Thì dưới đây tôi sẽ liệt kê và phân tách cho bạn một vài trang tiếp thị liên kết uy tín nhé!

AccessTrade– Mạng tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu tại Việt Nam

trong khoảng đầu năm 2015 AccessTrade đã tiên phòng đi vào thị phần Việt Nam với mô hình tiếp thị kết liên, là nền móng trung gian kết nối giữa dịch vụ và đối tác kiếm tiền Affiliate. Cho tới hiện tại thì AccessTrade vẫn đang dẫn đầu tại Việt Nam. Hiện nay, AccessTrade đã có hơn 600.000 đối tác tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết.

quy trình kiếm tiền tiếp thị từ AccessTrade: các bạn đăng ký tham dự AccessTrade dưới vai trò Publisher. Sau đấy bạn sẽ nhận những link affiliate trong khoảng AccessTrade. Điều các bạn cần làm ấy chính là quảng cáo link tới quý khách bằng cách san sẻ chúng qua mạng xã hội, website, blog, các kênh digital marketing. Sau lúc đã san sớt và bán được sản phầm thì bạn nhận hoả hồng từ mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông báo thành công.

các mạng tiếp thị kết liên uy tín

Được xem là một trong các trang tiếp thị kết liên uy tín bởi vì AccessTrade có các nguyên tố sau:

Mức hoa hồng trong khoảng AccessTrade rất quyến rũ lên đến 21%. Đây là mức hoa hồng khá cao so với các mạng tiếp thị khác, thậm chí những sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn vốn vay huê hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Phương thức trả tiền của AccessTrade vô cùng thuần tuý thuần tuý, đúng hạn. AccessTrade sẽ trả tiền vào tài khoản ngân hàng của các bạn vào ngày 15 hàng tháng với điều kiện thu nhập của bạn phải đủ 200.000đ trở lên. Ví như chưa đủ doanh thu các bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau. Đây cũng chính là một trong những lý do cốt yếu để AccessTrade được Nhận định là một trong những trang tiếp thị kết liên uy tín nhất hiện nay.

Sản phẩm tiếp thị phổ quát và phong phú thả sức cho các bạn chọn lựa mặt hàng mình thích để tiếp thị. Hơn 80 chiến dịch trong các lĩnh vực: thời trang, du lịch, vốn đầu tư, nhà băng, bảo hiểm, chăm sóc sắc đẹp,… đây là các sản phẩm cốt yếu từ những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, Shopee, Sendo, FPTshop…

AccessTrade trang tiếp thị kết liên uy tín

Hệ thống quản lý thông minh: Giao diện chuyên nghiệp, gần gũi với quý khách, cập nhật đơn hàng theo thời kì thực, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành nghề hàng, chiến dịch. Những công cụ tạo link, banner hỗ trợ rất tích cực và khá dễ sử dụng Cho nên những các bạn mới tham dự làm quen với tiếp thị liên kết cũng dễ dàng bước được. Công cụ Product Link cho phép các bạn tạo bất kỳ một đường link nào tới trang web các bạn đăng ký chiến dịch

Luật tính hoa hồng của AccessTrade: Đối với một trang tiếp thị liên kết uy tín thì tính sáng tỏ trong việc tính huê hồng cho đối tác sẽ luôn được chú ý. Tính chuyển đổi cao, liên hoàn khi khách hàng nhấn vào link giới thiệu của bạn có gắn mã cookie (30 hoặc 60 ngày), chỉ cần khoảng đấy khi các bạn tìm bất kì sản phẩm nào bạn cũng sẽ nhận được huê hồng cho sản phẩm đó. Luôn có các bài viết hướng dẫn về cách chạy quảng bá tuyệt vời và tiếp cận được phổ biến khách hàng mục đích.

tuy vậy, điều cạnh tranh nhất đấy chính là luật xét ưng chuẩn người đăng ký tham gia của AccesTrade hơi khắt khé so với các trang tiếp thị kết liên khác.

Leadbit

Leadbit: là một trang tiếp thị kết liên uy tín rất nổi danh trên thế giới, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,… và hoạt động trên nền tảng đa quốc gia.

Mạng tiếp thị kết liên Leadbit sở hữu không ít sản phẩm chuyên về những ngành như: nguồn vốn, chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm chức năng, sức khỏe,…hiện nay theo như tôi thấy thì tại Việt Nam số lượng các Offers rất đa dạng và phong phú.

Một Về ưu điểm của Leadbit mà tôi muốn đề cập với các bạn nữa đó chính là thời kỳ đăng ký thành viên trên Leadbit rất đơn giản vì nó ko bắt buộc các bạn cần có Website hay Blog. Không chỉ vậy mức huê hồng của sản phẩm tại đây phải kể là rất cao có sản phẩm lên đến 20$. Thật là một Báo cáo đáng mong ước. Cũng như AccessTrade thì các bạn có thể nhận trả tiền bằng cách chuyển khoản qua thẻ ngân hàng.

Leadbit trang tiếp thị kết liên uy tín

Tôi có một lời khuyên dành cho các bạn đấy chính là hãy tham dự tiếp thị liên kết Leadbit biết đâu các bạn lại làm giàu được trong khoảng đây.

MasOffer

MasOffer cũng là một trong những trang tiếp thị kết liên uy tín và tốt nhất, đang phát triển tại Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện tại MasOffer đã có hơn 10.000 người tham gia kiếm tiền trên nền tảng này. Cách thức hoạt động và đối tác làm việc thì chính vì đây cũng là một trang tiếp thị kết liên nên nó giống với AccessTrade.

các Ưu điểm để MasOffer được xác nhận là một trong những trang tiếp thị kết liên uy tín hiện nay:

Sản phẩm phổ thông và phong phú và cũng là đối tác của 1 số nhà cung cấp nức danh hiện nay như: Tiki, Lazada, Sendo, Shopee… Mức hoa hồng cho sản phẩm cao lên đến 20%.

tiến trình đăng ký xét chuẩn y thành viên đơn thuần hơn không ít so với AccessTrade, sau khi đăng ký thành viên các bạn có thể tức thời tham dự các chương trình tiếp thị. Hệ thống trả tiền hoả hồng tự động vào ngày 20 – 25 hàng thang qua tài khoản nhà băng nếu như mức thu nhập của các bạn trên 200.000đ.

MasOffer trang tiếp thị liên kết uy tín

Còn không ít các trang tiếp thị liên kết uy tín khác trên thị phần hiện nay như là: Civi, Adpia, AdCombo, Ecomobi,…nhưng đối với tôi trên đây là 3 trang tiếp thị kết liên được nhiều người tin dùng nhất. Ví như bạn muốn đọc chi tiết về các trang tiếp thị liên kết này hãy đọc thêm đây nhé!

Lời kết

Sau lúc đọc xong bài này các bạn đã có thể chọn lọc cho mình một trang tiếp thị liên kết uy tín để tham dự hoạt động buôn bán chưa? Giả dụ các bạn thấy bài viết có lợi hãy để lại một bình luận cho mọi người cùng nhau đọc nhé!

cùng …cập nhật thông báo mới nhất về tiếp thị liên kết https://mangtiepthilienket.com/

 

Thông tin người đăng
» Acount
Quynhtram3698

» YahooID

» SkypeID

» Phone
 

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
37

» Ngày cập nhật
08.10.2020

» Ngày hết hạn
07.11.2020

5 tin mới nhất của: Quynhtram3698
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
22.10
Đà Nẵng

2
19.10
Vĩnh Long

3
16.10
Quảng Nam

4
14.10
Đà Nẵng

5
10.10
Đà Nẵng

6
03.10
Hồ Chí Minh

7
02.10
Kiên Giang

8
29.09
Quảng Nam

9
25.09
Đà Nẵng

Xem tất cả tin đăng của Quynhtram3698
Transparent Quảng cáo sản phẩm
Transparent Thống kê
Trực tuyến 285
Sản phẩm hôm nay 0
Rao vặt hôm nay 0
Sản phẩm hiện tại 5,986
Rao vặt hiện tại 23,751
Thành viên 7,260
Lượt truy cập 81,304,597SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang