Rao vặt

Cách chơi bắn cá Online Ẳn Tiền Thật

(Lượt xem: 8)

http://choit.vn/raovat/1287/79146/cach-choi-ban-ca-online-an-tien-that.html

 

Cách chơi bắn cá Online Ẳn Tiền Thật

 

Bắn cá online ăn tiền thật hiện nay rất rộng rãi, vì chơi ngoài đời thì ko an toàn thường bị công ăn bắt và trong năm 2016 cá tụ điểm chơi bắn cá offline thường bị đóng cửa vì phạm luật cờ bạc tại việt nam.

Giới thiệu 2 trò chơi bắn cá online Fu Fish (Skywind) và Game Câu Cá (Cung Điện Hoàng Gia).

Fu Fish là một trò chơi giải trí thư giản tích hợp cho máy tính và cả điện thoại. Trải nghiệm tính năng mùa cá bội thu để thắng to. Bắt hầu hết những loại cá trong khu vực với tính năng đặt bomb. Bắt cá trong bong bóng nước để kích hoạt tính năng phép nhân.

Game Câu Cá là một trò chơi thú vị phù hợp cho cả người dùng máy tính và di động. Trải nghiệm thế giới tiền sử dưới lòng đại dương với phổ thông loài cá khác nhau, người chơi có thể câu và nhận thưởng to. Nhiều tính năng mới, cách chơi đơn thuần nhưng không kém phần thử thách, thực hiện nhiệm vụ và tránh các quả bom nổ chậm sẽ giúp các bạn có những giờ khắc thư giãn. Phần nhiều những nhân tố này giúp Game Câu Cá thật khác biệt so với các trò chơi khác. Chúc các bạn đi câu vui vẻ!

tương tự bây giờ bạn đã ko cần đi tới các tụ điểm chơi bắn cá ở ngoài đợi nữa mà bạn chỉ cần có tài khoản Fun88 và ngoài ở nhà với một cái máy tính hay đi ca-fe với chiếc điện thoại smart phone của bạn mà bắn cá trực tuyến ăn tiền thật được rồi.

Cài đặt trò chơi

. Hướng dẫn chơi Game Câu Cá

 

Giao diện sảnh trò chơi gần gũi với người mua. Phía trên cộng của sảnh hiển thị thông báo người chơi, số dư tài khoản và chức năng nạp tiền tự động. Chức năng này có thể được điều chỉnh ở phía trên cùng bên phải màn hình. Những cấp độ khác nhau gồm những Beginner, Elite, Emperor với những cảnh trí hoàn toàn khác biệt cho người chơi trải nghiệm tuyệt đỉnh, được hiển thị ở ngay giữa màn hình. Click vào nút tróc nã cập bảng xếp hạng và thiết lập trò chơi ở phía dưới trang.

 

Trong suốt công đoạn chơi, tính năng dùng ba quả đại pháo có thể được dùng. Trò chơi cho phép tối đa 6 người chơi trong một ván.

Nhấp/chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình để khai hỏa đại pháo về phía mục đích. Mỗi con cá bắt được bạn sẽ nhận thưởng. Nhấp đôi vào các con cá để khóa mục đích và chọn khai hỏa tự động để bắt chúng.

 

Bảng xếp hạng những người chơi thắng rộng rãi nhất và câu được rộng rãi cá nhất có thể được tróc nã cập ở phía trái màn hình. Thứ hạng của người chơi, tên đăng nhập và thành tích sẽ được sắm thấy ở phía bên phải màn hình.


Thông tin người đăng
» Acount
thanh951724

» YahooID

» SkypeID

» Phone
0935481541

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
8

» Ngày cập nhật
11.06.2019

» Ngày hết hạn
06.07.2019

5 tin mới nhất của: thanh951724
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
20.06
Toàn quốc

2
18.06
Toàn quốc

3
14.06
Toàn quốc

4
13.06
Toàn quốc

5
01.06
Toàn quốc

Xem tất cả tin đăng của thanh951724
Transparent Quảng cáo sản phẩm
Transparent Thống kê
Trực tuyến 677
Sản phẩm hôm nay 0
Rao vặt hôm nay 0
Sản phẩm hiện tại 5,918
Rao vặt hiện tại 18,002
Thành viên 7,090
Lượt truy cập 75,606,159SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0918083644
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang