Rao vặt

XemayZ cửa hàng cần ván xe máy cũ nhất TPHCM

(Lượt xem: 18)

http://choit.vn/raovat/1293/84347/xemayz-cua-hang-can-van-xe-may-cu-nhat-tphcm.html

Các giai đoạn khởi đầu và mở rộng thương hiệu của XemayZ

XemayZ xuất phát bằng một đị chỉ mua bán xe cũ không gian nhỏ, sau nhiều năm hoạt động dần trở thành thân thuộc với đại đại số người dân tại khu vực và dân trong nội ô TP HCM nhờ quy trình thu mua xe máy cũ tận nhà.

Ngày trước lúc khởi đầu có số gốc vốn ít ỏi ỏi, mỗi ngày số lượng xe gắn máy cũ thu mua và bán ra chỉ vài mẫu, thậm chí có ngày chẳng có được một chiếc nào. Làm việc bền bỉ, qua 9 năm XemayZ Việt đã và đang khẳng định được vị thế trong thị trường mua bán xe gắn máy cũ. Cửa tiệm được đi lại tới vị trí mới kích thước lớn hơn, tăng nhân lực, đồng thời quy trình làm việc cũng trở nên tinh gọn hơn.. 

Những dịch vụ đang phát triển tại XemayZ là gì?

Trưởng thành từ một địa chỉ sửa xe gắn máy, các người sáng lập của XemayZ Việt Nam đều có đam mê với hiểu rõ từng con vít nằm trong mỗi chiếc xe. Bởi vì thế, từng chiếc xe gắn máy sẽ luôn được lựa chọn cẩn thận đồng thời sửa chữa châu chuốt thật kỹ lưỡng trước khi bán ra khách hàng.

Suốt nhiều năm gắn bó với nghề sửa xe máy, tiếp cận trực tiếp với đa dạng dòng xe gắn máy, đời xe, XemayZViet không ngừng tích luỹ kiến thức về thị trường xe gắn máy, nhất là xe gắn máy cũ tại Việt Nam. Vì vậy, XemayZ Việt Nam cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với tuần tự thu mua xe máy cũ tối ưu, quy chuẩn và dễ dàng nhanh chóng

Thu mua xe máy cũ giá cao TPHCM

Muốn bán lại xe gắn máy cũ, bạn gặp khó khăn để lựa chọn được cho mình 1 địa chỉ thu mua xe máy cũ để trao gửi lòng tin, đã có XemayZ Việt đây rồi. Sở hữu sự tối ưu hóa trình tự đến từ sự tiên tiến của mạng xã hội, XemayZVietNam đã tiết kiệm được rất tương đối khoảng chi không cần thiết, cũng chính bởi vì thế luôn thu mua giá tốt hơn từ 20-25% thị trường. Việc mua xe cũ luôn dựa theo một tiêu chuẩn có sẵn với nhiều tiêu chí về dòng xe, mẫu mã bên ngoài cũng như bộ máy bên trong, nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm với bị ép giá cả, gây khó dễ cho người bán. XemayZCom tuyên bố nói KHÔNG VỚI ÉP GIÁ!

Bán xe máy cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

XemayZcom phát triển theo hướng công nghệ toàn cầu. Thay vì ngày trước bạn có ý muốn mua phương tiện phải đi đến tại cửa hàng thì giờ đây ngồi tại nhà vẫn hoàn toàn có thể giao dịch nhanh gọn với cách làm cực đơn giản thông qua đường dẫn trang web chính thức. Trên đó chúng tôi đã cập nhật đầy đủ nhiều thông tin chi tiết, hình ảnh cho từng xe gắn máy để quý khách hàng có thể dễ dàng nắm được. Nếu khách hàng cân nhắc chọn lựa được sản phẩm như ý, có thể đề xuất giá tiền trực tiếp thông qua số điện thoại hotline hoặc trang web, tập thể nhân viên tư vấn luôn sẵn lòng trợ giúp quý khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Thấy được tiềm năng của thị trường xe máy cũ, nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đối thủ cũng ngày càng nhiều và càng có nhiều dịch vụ chất lượng. Chính vì lẻ đó, XemayZCom luôn cố tạo ra những khác biệt trong tiến trình làm việc, đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất đối với khách hàng khi lựa chọn tin cậy.

XemayZ của hàng sở hữu nhân viên có kinh nghiệm với nhiều năm “ăn nằm” cùng hàng nghìn chiếc xe gắn máy nhỏ lớn các loại, hiểu rõ được từng chiếc ốc, con vít và sửa được những lỗi khó nhất của các em xế khó chiều..

XemayZCom phát triển theo sứ mệnh cung cấp chất lượng dịch vụ từ thu mua buôn bán xe cũ. Xe máy mua vô được đánh giá nghiêm ngặt từ động cơ đến phụ tùng. Xe gắn máy bán ra xem xét kiểm tra lại tuốt và tu sử bóc như mới. Đến với XemayZCom khách hàng chỉ bỏ đủ tiền mua xe gắn máy cũ nhưng chắc chắn mua được con xe chạy ngon không quá khác gì xe mới.

Cung cấp thông tin của bạn nhân viên XemayZ gọi điện tư vấn nhé! sẵn lòng trợ giúp khách hàng, để được tư vấn các thông tin cần thiết vui lòng cập nhật thông tin liên hệ của bạn.

------------------------------------------------

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 9666 9667

Email: contact@xemayz.com

Website: https://xemayz.com/ 

Reddit: https://www.reddit.com/user/xemayz


Vk: https://vk.com/xemayz

 


Thông tin người đăng
» Acount
xemayz

» YahooID

» SkypeID

» Phone
0896669667

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
18

» Ngày cập nhật
11.09.2020

» Ngày hết hạn
09.01.2021

5 tin mới nhất của: xemayz
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

Xem tất cả tin đăng của xemayz
Transparent Quảng cáo sản phẩm
Iphone 4 16Gb
6,500,000 VNĐ
Transparent Thống kê
Trực tuyến 347
Sản phẩm hôm nay 0
Rao vặt hôm nay 10
Sản phẩm hiện tại 5,972
Rao vặt hiện tại 23,188
Thành viên 7,227
Lượt truy cập 80,888,193SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang