Rao vặt
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín

(Lượt xem: 16)

http://choit.vn/raovat/1324/85423/cac-san-giao-dich-tien-ao-uy-tin.html

 

Đầu tư vào Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác lúc đầu có thể lo sợ vì thường xuyên có những tin tức về lừa đảo và người mất tiền từ đầu từ Bitcoin. Mặc dù điều này là đúng và nhiều vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp tục xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu tư vào tiền điện tử lại đơn giản như bây giờ. Quá nhiều tiến bộ trong vài năm qua đã giúp giao dịch tiền điện tử trở nên an toàn và dễ dàng. 

Mối quan tâm hàng đầu khi giao dịch và mua Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác là an toàn và bảo mật. Cho dù bạn có ý định mua và nắm giữ lâu dài hoặc muốn giao dịch thường xuyên, quan tâm đến tính ẩn danh hoặc quyền riêng tư hoặc chỉ đơn giản là muốn dễ sử dụng. Các sàn giao dịch tiền ảo dưới đây là nơi tốt nhất để bạn có thể giao dịch. Tuy nhiên để hiểu hơn và chọn được đúng sàn giao dịch thích hợp thì trước mắt bạn nên biết và hiểu về các loại sàn giao dịch. 

Các loại sàn giao dịch

Có 2 loại sàn giao dịch mà hiện nay đang được các nhà đầu tư sử dụng.

Sàn giao dịch tiền ảo tập trung 

Hiện tại, trên thị trường tiền điện tử, khoảng 99% giao dịch đang được xử lý trên các sàn giao dịch tập trung. Các sàn giao dịch tập trung cung cấp tính thanh khoản cao hơn và khối lượng giao dịch lớn hơn. Họ cung cấp các giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ nhiều người dùng cùng một lúc. Các sàn giao dịch tập trung theo cách tương tự như các sàn giao dịch chứng khoán truyền thống. Các giao dịch đang được kiểm soát bởi chủ sở hữu của sàn giao dịch. Các giao dịch chỉ có thể được thực hiện thông qua các cơ chế do cơ quan trung ương cung cấp và phê duyệt. 

 

Các sàn giao dịch này phụ thuộc vào tổ chức hoặc nhà môi giới kiểm soát dòng tài sản được giao dịch. Người dùng của các sàn giao dịch tập trung gửi tiền trực tiếp trên sàn giao dịch và sau đó sàn giao dịch chịu trách nhiệm thực hiện các lệnh mua và bán trong thời gian thực. Trên các sàn giao dịch tập trung, người dùng không có quyền truy cập vào các khóa riêng tư của họ.

 

Với thực tế là các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đang được quản lý bởi một cơ quan trung ương, chúng dễ bị phá vỡ, ví dụ: gây ra bởi các cuộc tấn công của hacker. Do đó, một vấn đề rất quan trọng ở đây là mức độ tin cậy mà một sàn giao dịch nhất định mang lại cho người dùng - tức là tính bảo mật và tính minh bạch.

 

Gần đây, trong cuộc phỏng vấn cho kênh YouTube Boxbroken, chuyên gia an ninh mạng nổi tiếng và người đam mê tiền điện tử John McAfee đã nói rằng trong vòng 5 năm, các sàn giao dịch tập trung sẽ bị loại khỏi thị trường bởi các sàn giao dịch phi tập trung.

 

“Các sàn giao dịch phi tập trung, khi hoạt động đầy đủ, sẽ đánh dấu sự kết thúc của bất kỳ sự kiểm soát tiềm năng nào của các chính phủ và sẽ là sự khởi đầu của sự bùng nổ kinh tế lớn nhất trong lịch sử nhân loại”, ông tuyên bố trên Twitter.

Sàn giao dịch tiền ảo phi tập trung 

Một số người nói rằng thuật ngữ “trao đổi tiền điện tử phi tập trung” là một oxymoron. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử quảng cáo chúng là những sàn phi tập trung, trong khi trên thực tế, chúng là tập trung.

 

Trang web tiền điện tử nổi tiếng CoinDesk cùng với công ty phân tích Alethio, vào tháng 7 năm 2018, đã trình bày dữ liệu cho thấy những gì mà các mô hình trao đổi phi tập trung cung cấp trên thực tế là phổ công nghệ với các mức độ tập trung khác nhau.

 

Nhưng một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung “thực sự” là gì? Thứ nhất, các sàn giao dịch phi tập trung độc lập với các bên trung gian. Các sàn giao dịch phi tập trung không được hỗ trợ bởi bất kỳ công ty nào và sử dụng công nghệ blockchain. Máy chủ rõ ràng là được kiểm soát và tập trung, nhưng bản thân sàn giao dịch thì không. 

 

Thứ hai, các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung đã được thiết kế để bảo vệ tiền khỏi bị đánh cắp - người dùng có quyền kiểm soát tiền của họ. Thứ ba, trong các sàn giao dịch tập trung, người dùng gửi tiền của họ đến ví được kiểm soát bởi một thực thể (sàn giao dịch), trong khi trên các sàn giao dịch phi tập trung, họ dựa vào chữ ký điện tử để trực tiếp cho phép các lệnh giao dịch của họ. Đó là lý do tại sao các sàn giao dịch phi tập trung hoạt động chậm hơn các sàn tập trung. Các sàn giao dịch phi tập trung chỉ cung cấp khả năng giao dịch mà không lưu trữ thông tin cá nhân về người dùng.

 

Trong thế giới ngày nay, không có công nghệ nào phù hợp và do đó, không có khả năng tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung hoạt động trơn tru và thực hiện một lượng lớn giao dịch tức thì mỗi giây.

 

Một số sàn giao dịch phi tập trung hoạt động trên các hợp đồng thông minh và cho phép thêm mã thông báo mà không cần xác minh, điều này khiến các dự án có mức độ tin cậy đáng ngờ được thêm vào các sàn giao dịch.

 

Hơn nữa, trong khi các sàn giao dịch phi tập trung chỉ cung cấp tiền điện tử giao dịch, thì sàn giao dịch thứ hai cho phép trao đổi FIAT thành tiền điện tử và ngược lại. Các sàn giao dịch phi tập trung chỉ cho phép thanh toán bằng tiền điện tử và các sàn tập trung đảm bảo việc sử dụng thanh toán truyền thống.

 

các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới

Các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín 

Bạn đang tìm kiếm bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo chính xác nhất? Hãy xem các sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất bên dưới, từng được đánh giá và cho điểm bởi các nhà nghiên cứu tiền điện tử chuyên nghiệp. Chọn sàn giao dịch tiền ảo phù hợp nhất và trở nên thành công trong thế giới tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng này.

Binance - Sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay  

Sàn giao dịch tiền ảo Binance


Sàn giao dịch tiền ảo Binance

Sàn giao dịch Binance là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2017 với trọng tâm là giao dịch altcoin. Binance cung cấp gần 600 cặp giao dịch khác nhau giữa các loại tiền điện tử khác nhau. Nó cung cấp một số cặp tiền pháp định / tiền điện tử, nhưng hầu hết các cặp tiền của nó là giữa các loại tiền điện tử. 

 

Ưu điểm 

 • Phí thấp hơn các sàn giao dịch thường được sử dụng khác 

 •  Nhiều loại tiền điện tử và các cặp giao dịch 

 •  Biểu đồ nâng cao hơn 

Nhược điểm 

 • Hướng đến người dùng nâng cao hơn 

 • Binance US có ít cặp giao dịch hơn so với đối tác quốc tế, mặc dù nó vẫn có hơn 100 cặp giao dịch 

 • 13 tiểu bang của Hoa Kỳ, như New York, không được Binance US hỗ trợ 

 • Phí: 0,1% cho phía người mua và 0,1% cho phía nhà sản xuất. Điều này giảm với khối lượng thương mại xuống 0,02% cho cả hai bên. Sử dụng tiền điện tử gốc của Binance, BNB, giảm phí 25%. 

Hiện tại, Binance thống trị thị trường giao dịch toàn cầu, chiếm một phần đáng kể khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày. Sàn giao dịch hiện không cho phép gửi tiền bằng đô la Mỹ nhưng nó cho phép bạn trực tiếp mua một số loại tiền điện tử được chọn bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Cho phép gửi tiền bằng hơn 20 loại tiền tệ fiat khác, bao gồm cả Euro. 

 

Binance phù hợp nhất với những người muốn giao dịch hoặc đầu tư vào các Altcoin ít được biết đến hơn. Ví dụ: Coinbase chỉ cung cấp 22 loại tiền điện tử khác nhau để giao dịch trong khi Binance có hơn 150. Binance là sàn giao dịch lý tưởng cho bất kỳ ai muốn giao dịch Altcoin hoặc bất kỳ ai muốn có biểu đồ nâng cao hơn các sàn giao dịch khác. 

Coinbase và Coinbase Pro - Sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất 

Sàn giao dịch tiền điện tử được biết đến và sử dụng rộng rãi nhất ở Hoa Kỳ là Coinbase. Coinbase được thành lập vào năm 2012, không lâu sau khi phát hành đồng Bitcoin - năm 2009. Là một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép và quản lý đầy đủ, Coinbase hiện có giấy phép hoạt động tại hơn 40 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ. 

 

Ưu điểm 

 • Có nhiều lựa chọn về altcoin 

 • Giao diện người dùng cực kỳ đơn giản

 • Tính thanh khoản rất cao 

Nhược điểm 

 • Phí cao khi không sử dụng Coinbase Pro 

 • Người dùng không kiểm soát được việc khóa ví 

 • Những người quan tâm đến giao dịch altcoin sẽ không tìm thấy nhiều như một số sàn giao dịch khác 

 • Phí giao dịch từ $ 0,99 đến $ 2,99 tùy thuộc vào giá trị đô la của giao dịch mua. 

Trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử đầy rẫy những đồng tiền gian lận và các sàn giao dịch mờ ám, thì Coinbase đã tránh được những nghi vấn đó. Sàn tiền ảo tốt nhất Coinbase cung cấp một sàn giao dịch cực kỳ dễ sử dụng, giảm đáng kể rào cản nhập ngành đối với ngành đầu tư tiền điện tử - vốn thường được coi là khó hiểu và phức tạp. 

 

Coinbase cũng cung cấp ví giám sát được bảo hiểm cho các nhà đầu tư và doanh nhân để lưu trữ các khoản đầu tư của họ. Điều quan trọng cần lưu ý là, nếu tài khoản của bạn bị xâm phạm do chính bạn để xảy ra sơ suất thì bảo hiểm này sẽ không áp dụng. Các tài khoản giám sát này rất thuận tiện cho những người dùng mới khi chân ướt chân ráo bước vào nghề. Nhưng khóa riêng của các đồng tiền ảo trong đó thuộc sở hữu của Coinbase chứ không phải của nhà đầu tư. 

 

Ngoài ra, Coinbase cũng cung cấp phiên bản Coinbase Pro miễn phí có cấu trúc phí khác, nhưng rẻ hơn và nhiều tùy chọn hơn về biểu đồ và chỉ số. Coinbase Pro là một bước đi hoàn hảo tiếp theo cho những ai đã học được các kỹ năng sử dụng Coinbase. Coinbase Pro cung cấp hoàn thiện tổng thể bằng cách thêm các tính năng mà người dùng cao cấp muốn. 

Cash App - Sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất cho người mới bắt đầu 

Cash App là một hệ thống chuyển tiền giống như Venmo. Loại hình dịch vụ này cho phép người dùng tách ra các việc ăn uống, trả tiền thuê phòng cho bạn cùng phòng hoặc thậm chí mua sắm trực tuyến tại nhà bán lẻ mà có hỗ trợ Cash App. Cash App về cơ bản có thể hoạt động như một tài khoản ngân hàng và người dùng có thể có thẻ ghi nợ Cash App của riêng họ. Bản thân dịch vụ này rất tiện lợi và còn có nhiều tính năng tuyệt vời hơn. 

 

Ưu điểm 

 • Chuyển tiền như Venmo hoặc Zelle 

 • Khả năng rút Bitcoin 

 • Giao diện người dùng cực kỳ đơn giản, thích hợp cho người mới bắt đầu 

Nhược điểm 

 • Chỉ cho phép đầu tư Bitcoin tại thời điểm này 

 • Phí 3% khi gửi tiền qua thẻ tín dụng được liên kết 

 • Giới hạn rút Bitcoin trị giá 2.000 đô la trong vòng 24 giờ 

 • Tính phí dịch vụ cho mỗi giao dịch. Nó cũng tính một khoản phí được xác định bởi sự biến động giá cả. Các khoản phí này thay đổi tùy thuộc vào hoạt động của thị trường. 

Cash App cũng cho phép người dùng đầu tư vào cổ phiếu, ETF và tiền điện tử theo cách tương tự như Robinhood. Giao diện này ưu tiên trên thiết bị di động và sàn giao dịch này rất dễ tìm hiểu và sử dụng rất lý tưởng cho những nhà đầu tư lần đầu. 

 

Ngoài việc cung cấp hệ thống thanh toán như Venmo và nền tảng đầu tư như Robinhood, Cash App có khả năng cho người dùng rút các khoản đầu tư tiền điện tử về ví của riêng bạn. Đây là lý do chính mà Cash App là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu tìm mua Bitcoin. 

 

Khả năng rút tiền điện tử từ một sàn giao dịch là cực kỳ quan trọng trong cộng đồng đầu tư tiền điện tử. Với Robinhood, bạn có thể đầu tư và giao dịch tiền điện tử nhưng bạn không thể rút và chi tiêu theo cách bạn muốn. Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử gọi khái niệm này là “not your keys, not your coin”. Điều này có nghĩa là nếu bạn không giữ các chìa khóa cá nhân của ví nơi mà tiền được lưu trữ trong đó thì chúng thực sự không thuộc sở hữu của bạn. 

Bisq - Sàn giao dịch tiền ảo phi tập trung tốt nhất 

Sàn giao dịch tiền ảo phi tập trung tốt nhất - Bisq


Sàn giao dịch tiền ảo phi tập trung tốt nhất - Bisq

 

Tiền đề của Bitcoin là nó cấp quyền truy cập mở miễn phí vào một đơn vị tài khoản khác. Các sản phẩm của ngân hàng như séc hoặc tài khoản tiết kiệm chỉ có thể truy cập được nếu bạn có giấy tờ tùy thân hợp pháp do chính phủ cấp. Với Bitcoin, điều này là không cần thiết. Nó có thể được truy cập bất kể quốc tịch nào hoặc vị trí ở đâu mà không cần có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. 

 

Ưu điểm 

 • Nền tảng phi tập trung, phi KYC 

 • 26 tùy chọn thanh toán khác nhau, bao gồm cả Zelle 

 • Ứng dụng di động cho cả Android và iOS 

Nhược điểm 

 • Tốc độ giao dịch phụ thuộc vào phương thức thanh toán và có thể chậm trễ trong một số trường hợp 

 • Khối lượng giao dịch thấp 

 • Không thực sự được thiết kế để có được giao dịch tích cực nhất 

 • Phí giao dịch phải trả bằng BTC hoặc BSQ (tiền điện tử gốc của mạng). Khi thanh toán các khoản phí bằng Bitcoin, chi phí để giao dịch một Bitcoin là 0,20% đối với phía người bán và 0,60% đối với phía người mua. Khi thanh toán phí bằng BSQ, phí giao dịch một Bitcoin là 0,10 đối với phía người bán và 0,30% đối với phía người mua. 

Trong khi nhiều người cho rằng điều này mở ra nhiều khả năng để cho tội phạm hoạt động (tương tự như hoạt động phạm tội sử dụng tiền mặt). Nó cũng ngay lập tức cấp các đơn vị tài khoản cho các cá nhân ở các nước có hệ thống ngân hàng kém phát triển. Có hàng triệu người trên thế giới không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng hoặc phương tiện để giao dịch bởi vì quốc gia của họ có thể không có đủ cơ sở hạ tầng tài chính thích hợp hoặc các cá nhân có thể không có giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp. Bitcoin, được sử dụng song song với một sàn giao dịch phi tập trung như Bisq, có thể là một giải pháp tốt trong những trường hợp này. 

 

Bisq là một phần mềm có thể tải xuống để trao đổi Bitcoin và tiền điện tử phân quyền ngang hàng. Điều này có nghĩa là Bisq không có điểm trung tâm của thất bại và không thể bị hạ gục, giống như chính Bitcoin. Bisq là không giám sát, có nghĩa là không ai khác ngoài người dùng chạm vào hoặc kiểm soát tiền của người dùng.

 

Điều này khác với các sàn giao dịch tập trung như Coinbase, vì Coinbase kiểm soát tiền của người dùng trong một tài khoản giám sát mà người dùng không có khóa riêng tư. Trong trường hợp đó, Coinbase có quyền thu giữ tiền của bạn nếu xét thấy hoạt động tài khoản của bạn đáng ngờ cho dù hoạt động đó có thực sự hợp pháp ở địa điểm của bạn hay không. 

 

Bisq có thể truy cập ngay lập tức cho bất kỳ ai có máy tính hoặc điện thoại thông minh vì không có quy trình đăng ký hoặc quy tắc KYC nào. Điều này làm cho nó trở thành sàn giao dịch tiền ảo lý tưởng cho những người tìm kiếm sự riêng tư, những người bất đồng chính kiến ​​sống trong một chế độ áp bức hoặc bất kỳ ai không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào do chính phủ cấp. 

 

Bisq cung cấp giao dịch một số loại tiền tệ fiat khác nhau bao gồm USD, cũng như Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác. Các đặc điểm phân quyền ngang hàng của Bisq có thể hiểu là khối lượng giao dịch thấp và giao dịch chậm hơn, nhưng đối với một số người, điều này rất xứng đáng. 

Lời kết 

Mỗi sàn giao dịch tiền ảo đều có những lợi thế đặc trưng của riêng mình. Tùy thuộc vào cấp độ đầu tư của bạn để có thể đưa ra những lựa chọn sàn giao dịch hợp lý cho bản thân. Hy vọng bài phân tích các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế giới trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về các sàn giao dịch. Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về tiền ảo và cách mua bán tiền ảo hiệu quả bằng cách nhấp vào liên kết ở đây.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về tiền ảo thông qua website mangtienao.com


Thông tin người đăng
» Acount
duyen96dn

» YahooID

» SkypeID

» Phone
 

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
16

» Ngày cập nhật
12.11.2020

» Ngày hết hạn
17.11.2020

5 tin mới nhất của: duyen96dn
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
27.11
Đồng Tháp

2
27.11
Trà Vinh

3
26.11
Hồ Chí Minh

4
26.11
Bạc Liêu

5
25.11
Kiên Giang

6
25.11
Hồ Chí Minh

7
24.11
Hồ Chí Minh

8
24.11
Cà Mau

9
23.11
Toàn quốc

10
23.11
Tiền Giang

11
21.11
Sóc Trăng

12
21.11
Toàn quốc

13
20.11
Bạc Liêu

14
20.11
Vĩnh Long

15
19.11
Cà Mau

16
19.11
Hồ Chí Minh

17
18.11
Toàn quốc

18
17.11
Kiên Giang

19
17.11
Hồ Chí Minh

20
16.11
Toàn quốc

21
13.11
Hồ Chí Minh

22
13.11
Toàn quốc

23
11.11
Toàn quốc

24
10.11
Toàn quốc

25
04.11
Toàn quốc

26
03.11
Toàn quốc

27
02.11
Toàn quốc

28
31.10
Toàn quốc

29
31.10
Toàn quốc

30
31.10
Toàn quốc

31
31.10
Toàn quốc

32
31.10
Toàn quốc

33
31.10
Toàn quốc

34
31.10
Toàn quốc

35
31.10
Toàn quốc

36
31.10
Toàn quốc

37
31.10
Toàn quốc

38
30.10
Toàn quốc

39
30.10
Toàn quốc

40
29.10
Toàn quốc

41
27.10
Tây Ninh

42
27.10
Cà Mau

43
27.10
Cần Thơ

44
26.10
Bạc Liêu

45
23.10
Đồng Nai

46
23.10
Bình Dương

47
23.10
Bến Tre

Xem tất cả tin đăng của duyen96dn
Transparent Quảng cáo sản phẩm
Hello Kitty KT520
1,850,000 VNĐ
IPHONE 4S XÁCH TAY
3,200,000 VNĐ
Transparent Thống kê
Trực tuyến 293
Sản phẩm hôm nay 0
Rao vặt hôm nay 5
Sản phẩm hiện tại 6,062
Rao vặt hiện tại 24,353
Thành viên 7,286
Lượt truy cập 81,708,448SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang