Rao vặt

những mạng tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất hiện nay

(Lượt xem: 13)

http://choit.vn/raovat/196/85583/nhung-mang-tiep-thi-lien-ket-nuoc-ngoai-tot-nhat-hien-nay.html

 

những mạng tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất hiện nay

Affiliate marketing đã xuất hiện trên thị trường trong một thời gian dài và được xây dựng dưới những hình thức rộng rãi tại phổ biến nước trên thế giới. Ở mỗi đất nước

thị trường Việt Nam sở hữu không ít tiềm năng cho phép những nền tảng các trang tiếp thị liên kết nước ngoài phát triển. Không chỉ có vậy, với quy mô mở mang và khả năng phân phối sản phẩm lớn, những mạng tiếp thị nước ngoài đang dần trở nên xu hướng nhiều và là điểm đến cho cực nhiều những thương nhân trong ngành nghề Affiliate marketing.

thiên hướng chọn lọc mạng tiếp thị kết liên nước ngoài

Affiliate marketing đã xuất hiện trên thị trường trong một thời kì dài và được xây dựng dưới các hình thức rộng rãi tại đa dạng nước trên toàn cầu. Ở mỗi quốc gia, dưới tác động của nền kinh tế và đáp ứng các nhu cầu trong khoảng người sử dụng, các nền tảng tiếp thị kết liên sẽ xuất hiện, sản xuất nguồn sản phẩm nhiều và các mức chiết khấu trả hoa hồng linh hoạt.

những người mới khởi đầu tham dự nên dành đầu tiên chọn thị trường tiếp thị trong nước, sau một thời kì, các mạng tiếp thị nước ngoài chắc chẵn sẽ hẹn đem lại nhiều cơ hội kiếm tiền online quyến rũ hơn. Các mạng kết nối ở quốc gia phát triể như Mỹ, Anh, Nhật, Úc… có thể đem tới mức thu nhập lên tới hàng triệu đô la Mỹ cho người mua.

những trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất dành cho bạn

bạn đang băn khoăn chưa biết nên tuyển lựa mạng tiếp thị kết liên nước ngoài nào phù hợp để tham gia? Vậy hãy cùng tham khảo một vài nền tảng Affiliate marketing chất lượng dưới đây để khai thác được các thời cơ mới cho riêng mình nhé.

Commission Junction

Commission Junction hay CJ là một trong những nền móng tiếp thị lớn nhất và là lựa chọn số 1 cho đa số những người làm kinh doanh online. CJ cho phép bạn PR số đông những sản phẩm với hàng trăm nhãn hiệu đến trong khoảng rất nhiều các lĩnh vực.

đặc thù, với những người tham gia sử dụng website bằng tiếng Anh, các bạn hoàn toàn có khả năng kiếm được phổ biến lợi nhuận bởi các dịch vụ như du lịch, khách sạn, ứng dụng…

click Bank

ClickBank hay CB là một trang kiếm tiền online nước ngoài nổi tiếng nhờ vào những phương tiện tiện thể ích và mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn cho người tham gia. Một số sản phẩm được cung cấp trên hệ thống cho phép Publisher thu về hoả hồng tương đương 50- 75% trị giá sản phẩm.

Hơn thế nữa, lợi thế to nhất của ClickBank khi tiếp cận với những Affiliate marketer tại Việt Nam là hỗ trợ người mua dùng các site bằng tiếng nói tiếng Việt và cho phép trả tiền qua Check và Payoneer.

những mạng liên kết nước ngoài chất lượng nhất

Amazon

Amazon là một trong các trang thương mại điện tử lớn nhất trên toàn cầu được xây dựng tại Mỹ và sở hữu kho hàng hóa khổng lồ. Những chương trình kết liên tiếp thị Amazon Associates đã trở nên thân thuộc với nhiều blogger Việt Nam.

không những có dụng cụ quảng bá nhiều, Amazon cũng cho cung ứng nhiều banner phổ quát cho các publisher và cập nhật báo cáo thu nhập hàng ngày giúp bạn thuận lợi theo dõi lợi nhuận mang lại.

Ebay

Ngoài Amazon, Ebay cũng là điểm đến hấp dẫn đối với các người hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị kết liên. Ebay hiện đang có tới hơn 800 triệu sản phẩm được phân phối trên chương trình eBay Partner Network hay EPN. Tài khoản trên hệ thống của Ebay cũng được đăng ký bằng những bước đơn thuần, mau chóng và hết sức dễ dàng.

JVZoo

JVZoo Instant Affiliate được Đánh giá là một trong những mạng affiliate marketing tại nước ngoài phù hợp nhất dành cho những người mới khởi đầu. Nhà sản xuất hay Vendors sẽ phân phối sản phẩm trên hệ thống để các Publishers lựa chọn và lăng xê.

thị phần nước ngoài với rộng rãi tài nguyên vững chắc sẽ là lợi thế dành cho những người tham dự trong ngành tiếp thị kết liên. Mạng lưới tiếp thị ngày càng được mở rộng và ứng dụng ở đa dạng quốc gia trên thế giới, việc chọn lọc network thích hợp sẽ là điều kiện đơn thuần để người mua tiếp cận với xu thế mới và trở thành một Affiliate marketer chuyên nghiệp lâu dài. Kết liên Số sẽ trở nên mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam. Bạn còn chần chờ gì mà không Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi.

 

Thông tin người đăng
» Acount
highlandboiz010

» YahooID

» SkypeID

» Phone
0952748145

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
13

» Ngày cập nhật
20.11.2020

» Ngày hết hạn
25.12.2020

5 tin mới nhất của: highlandboiz010
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
26.11
Cần Thơ

2
23.11
Cần Thơ

3
23.11
Hồ Chí Minh

4
21.11
Bạc Liêu

5
19.11
Bạc Liêu

6
18.11
Hồ Chí Minh

Xem tất cả tin đăng của highlandboiz010
Transparent Quảng cáo sản phẩm
DYNET 2G-BUS 1333
250,000 VNĐ
FAN 775 GOOD
70,000 VNĐ
Transparent Thống kê
Trực tuyến 708
Sản phẩm hôm nay 2
Rao vặt hôm nay 10
Sản phẩm hiện tại 6,062
Rao vặt hiện tại 24,328
Thành viên 7,286
Lượt truy cập 81,674,850SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang