Rao vặt

Top 6 sàn giao dịch tiền ảo phái sinh lớn nhất thế giới

(Lượt xem: 57)

http://choit.vn/raovat/200/86597/top-6-san-giao-dich-tien-ao-phai-sinh-lon-nhat-the-gioi.html

 Top 6 sàn giao dịch tiền ảo phái sinh lớn nhất thế giới

 

Với sự tăng trưởng chóng mặt về quy mô của thị phần tiền ảo, các đại lý phân phối cũng đua nhau tăng trưởng về hệ sinh thái, sản phẩm và phổ quát các thứ khác nhằm chiếm được lòng tin cũng như cải thiện trải nghiệm của khách hàng trên sàn. Khi thị phần vững mạnh quá nhanh cũng đi kèm với nhu cầu của quý khách tăng cường cao. Vì vậy, các sàn phân phối đã tạo ra đời các sản phẩm phái sinh để tạo ra người dùng có thể gia tăng lợi nhuận của mình. Một trong những sàn phái sinh Việc trước tiên là BitMEX, tuy nhiên, BitMEX vẫn không được năm trong top 6 sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh to nhất hiện nay. Hãy cộng Tìm hiểu xem sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay!

sàn phân phối phái sinh Binance Future

Binance Futures là nền móng đàm phán giao kèo tương lai hay còn được biết tới là nền tảng giao dịch phái sinh của “ông trùm” trong những đại lý phân phối tiền ảo ở thời điểm hiện tại.

 

Với việc Binance cho ra mắt nền móng Futures cho thấy cố gắng của Changpeng Zhao sẽ chẳng thể để thua 2 đối thủ khó khăn là Huobi và OKEx dù rằng Binance ra mắt Futures sau.

Tỷ giá đàm phán trên nền móng Binance Futures được căn cứ theo giá của 4 sàn giao dịch hồ hết là to nhất hiện tại là Binance, Huobi, OKEx và Bittrex.

Binance Futures là sản phẩm phái sinh Trước tiên của Binance. Sau này, mình tin rằng với tham vẳng to to của CZ, Binance vẫn sẽ tiếp diễn tạo ra mắt thêm phổ quát loại hình sản phẩm khác.

Về tổng quan, mình thấy Binance là sàn tiền ảo uy tín tốt nhất và toàn diện nhất ở thời khắc hiện tại.

đến thời điểm hiện tại, Binance Futures tương trợ khoảng gần 30 loại token

đại lý phân phối phái sinh Huobi DM

Huobi DM được viết tắt từ cụm trong khoảng Derivative Market và đây là một nền tảng thương lượng phái sinh mới được tạo ra mắt trên Huobi Global vào lúc 10h sáng ngày 10/12 theo giờ Singapore. Với mục tiêu thiết lập một nền móng thương lượng phái sinh an toàn, tuyệt vời và chuyện nghiệp, Huobi đã phân phối nhà sản xuất phái sinh tài sản số cho người mua trên toàn thế giới. Huobi DM sẽ cho pháp người dùng tham gia giao dịch ngay cả khi giá giảm hoặc cải thiện, nền móng mới này sẽ bao gồm những công cụ giúp bảo vệ và quản lý rủi ro lúc tham dự đàm phán tiền điện tử nhằm tránh việc thị phần bị thao túng giá.

Huobi DM đã giới thiệu các giao kèo BTC và hiệp đồng ETH (hàng tuần, 2 tuần một lần và hàng quý) cộng với những mức đòn bẩy khác nhau như 1x, 5x, 10x, 20x, trong tương lai, phổ quát loại tài sản Sự dị biệt sẽ được Huobi đưa ra để đáp ứng nhu cầu phổ thông của cộng đồng khái quát và các nhà đầu tư đề cập riêng.

Huobi DM là một sản phẩm trong số các sản phẩm phái sinh tiền điện tử. người dùng làm mướn cụ có thể kiếm lợi nhuận trong lúc giá của các đồng tiền công nghệ số cải thiện giảm, nghĩa là họ sẽ Long hoặc Short tùy theo phân tích của bản thân.

vừa qua, Huobi vừa tạo ra mắt Huobi Perpeptual Swap (Hợp đồng vĩnh viễn) giúp tăng cường trải nghiệm của người mua cũng như phổ quát hóa sản phẩm cho sàn.

Riêng về vấn đề bảo hiểm, Huobi DM sẽ sử dụng cùng Quỹ bảo mật 20.000 BTC cộng với Huobi Global, sẽ được dùng để kiểm soát an ninh người mua khỏi các sự cố bảo mật (không bao gồm các sự cố bảo mật do người dùng). Không chỉ thế, 20% lợi nhuận từ Huobi DM sẽ được sử dụng để mua lại HT.

Sau Binance, mình Phân tích Huobi là một sàn giao dịch tương đối toàn diện về mọi mặt từ rộng rãi về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, tổ chức phổ thông sự kiện cho người dùng. Tuy nhiên, Huobi DM vẫn chưa hỗ trợ thương lượng với USDT nên mình thấy tương đối bất nhân thể lúc phải tậu token muốn thương lượng trong khoảng spot exchange và phải chuyển sang DM để giao dịch, xong còn phải chuyển qua spot để bán ra USDT.

sàn giao dịch phái sinh OKEx Futures

OKEX là một trong các đại lý phân phối tiền ảo to nhất thị trường, trong khoảng lâu sàn đã có khối lượng giao dịch khá lớn trong mục đàm phán spot trading và hiệp đồng mai sau (future).

Ngoài ra, OKEx là một trong các sàn giao dịch tạo ra đời sớm nhất trong top 6 sàn của bài viết và nền tảng có tên là OKEx Futures. Đây là một sản phẩm phái sinh tài sản phương pháp số được trả tiền bằng những loại tiền tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC). Mỗi hợp đồng (cont) BTC giá trị 100 USD hoặc giá trị 10 đô la đối với một loại tài sản khác (LTC, ETH, v.v.). Những trader có thể đặt vị thế là Long hoặc Short để kiếm lợi nhuận trong khoảng việc tăng hoặc giảm giá của tài sản phương pháp số hoặc quản lý rủi ro đầu tư của họ bằng cách dự phòng rủi ro.

Đối với thương lượng futures, các trader chỉ cần trả 1 vài tiền ký quỹ nhỏ theo tỷ lệ trị giá vị thế của contract để giao dịch những contract có trị giá cao hơn. Vì vậy, trader có thể sử dụng các dụng cụ khác nhau để cải thiện lợi nhuận của họ, điều này đi kèm với rủi ro to hơn.

Hiện tại, OKex Futures tương trợ 12 loại tiền điện tử là BTC, LTC, ETH, ETC, XRP, EOS, BCH, BSV, TRX, DASH, LINK, NEO.

Một điểm mạnh khác của OKEx là họ có hỗ trợ thương lượng với USDT khi mà các sàn khác chưa có.

So với Huobi hay Binance thì OKEx vẫn có đôi phần nhỏ hơn 1 ít, tuy vậy, với những nỗ lực hiện tại, mình vẫn Nhận định OKEx Futures là một trong các sàn phái sinh lớn và được tin sử dụng tại Việt Nam

sàn giao dịch phái sinh FTX

Sàn FTX là một sàn giao dịch được ra đời bởi một trong những Maker khét tiếng trong thị trường tiền điện tử và cung ứng thanh khoản lớn nhất toàn cầu – Alameda Research. Vì sàn FTX được xây dựng bởi chính những nhà đầu cơ và dành cho chính những nhà đầu tư, Vậy nên sàn FTX rất hiểu những tâm lý cũng như ước mong của khách hàng.

Sàn FTX sản xuất những sản phẩm phái sinh như Spot (giao dịch tức thì), Futures Contracts (Hợp đồng tương lai), Move Contracts, Leveraged Tokens (Margin) và OTC. Sàn có các định hướng để có được một trải nghiệm khách hàng tốt nhất như:

  • Xử lý phần lớn những trắc trở mà những sàn giao dịch Futures hiện tại thường hay gặp phải

  • tăng trưởng cũng như xây dựng thêm phổ quát sản phẩm mới để tạo ra nhu cầu vững mạnh và giao dịch của người dùng

  • Sàn FTX được xây dựng dành cho những nhà đầu tư, những nhà thương lượng. Hàng ngũ của sàn sẽ lắng nghe những quan điểm phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất.

FTX được ra mắt vào tháng 04 năm 2019 và có trụ sở tại HongKong. Như mình đã nói thì chủ nhân là Sam Bankman-Fried, cùng lúc là chủ sở hữu Alameda Research. Trước đấy, Alameda Research được thành lập vào tháng 10 năm 2017. Quản lý hơn 100 triệu USD tài sản công nghệ số và đàm phán trong khoảng 600 triệu tới 1.5 tỷ đô la Mỹ mỗi ngày. Đồng thời, Alameda Research cũng là nhà hỗ trợ chính cho sàn FTX.

Tuy là một sàn còn khá mới tại thị trường Việt Nam, nhưng những gì FTX làm được ở thời khắc hiện tại đã thu hút rất nhiều các bạn tại Việt Nam. So về quy mô có thể FTX ko bằng được với 3 sàn lớn như Binance, Huobi và OKEx nhưng về vốn đầu tư thì mình nghĩ FTX thực thụ rất mạnh và không hề lép vế so với đối thủ.

FTX cũng như OKEx là có thể sử dụng USDT để giao dịch.

sàn giao dịch phái sinh SnapEx

nói về SnapEx, có nhẽ sẽ có phổ thông bạn vẫn còn tương đối xa lạ với cái tên này. So với các sàn giao dịch to và kì cựu như Huobi hay BitMEX thì SnapEX dù là đại lý phân phối mới nhưng hàng ngũ vững mạnh vẫn đang làm việc rất khả quan để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người mua.

SnapEx là một sàn phân phối hiệp đồng những sản phẩm phái sinh định hướng cho việc cung cấp nền tảng cho dịch vụ thương lượng hợp đồng phái sinh của các loại tiền điện tử với quy mô toàn cầu.

cộng với đội ngũ quản lý và các chuyên gia bậc nhất trong và ngoài ngành nghề, SnapEx muốn mang đến cho quý khách một hệ thống đàm phán hữu hiệu, thuần tuý và an toàn. Không những thế SnapEx sẽ sản xuất thêm phổ thông nhà sản xuất can hệ để đáp ứng đủ nhu cầu cho quý khách cũng như tăng cường trải nghiệm của khách hàng.

Không chỉ có thế, SnapEx còn có phổ quát văn phòng đại diện ở không ít nơi trên toàn toàn cầu, gồm những Malaysia, Seychelles, Singapore,HongKong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, v.v. Kinh ngạc hơn là Việt Nam nằm trong top 5 về lưu lượng truy cập ở SnapEx trong khoảng thời gian vừa mới đây.

đặc biệt hơn, SnapEx ủng hộ việc đơn thuần hóa và phí đàm phán thấp để người dùng đem lại những trải nghiệm tốt nhất một cách đơn thuần và mau chóng Chính vì thế giao diện của SnapEx là khôn cùng tinh gọn. Đề cập diễn ra từ được ra đời đến giờ, SnapEX đã mang tới các mối quan hệ đối tác chiến lược với Coin25ex, Ecotree và Bestex, Không chỉ vậy, SnapEx còn giành được giải thưởng “2018 New Digital Asset

Exchange” vào năm 2018.

Tổng kết

Qua bài viết các trang đầu tư tiền ảo uy tín Hy vọng các bạn có thể chọn được một sàn giao dịch yêu thích cho mình. Tuy vậy, nội dung bài viết không được xem là một lời khuyên đầu cơ, các bạn nên tự mình đưa ra quyết định đối với loại hình đầu tư rủi ro cao này, đặc biệt là với đòn bẩy phái sinh. Xin chúc bạn thành công!

 

 
Thông tin người đăng
» Acount
thuyanh1900

» YahooID

» SkypeID

» Phone
 

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
57

» Ngày cập nhật
19.01.2021

» Ngày hết hạn
29.01.2021

5 tin mới nhất của: thuyanh1900
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
04.03
Toàn quốc

2
03.03
Hồ Chí Minh

3
03.03
Hồ Chí Minh

4
06.02
Toàn quốc

5
06.02
Toàn quốc

6
05.02
Toàn quốc

7
04.02
Toàn quốc

8
04.02
Toàn quốc

9
03.02
Toàn quốc

10
02.02
Bình Dương

11
02.02
Toàn quốc

12
01.02
Toàn quốc

13
30.01
Toàn quốc

14
29.01
Toàn quốc

15
29.01
Toàn quốc

16
28.01
Toàn quốc

17
27.01
Toàn quốc

18
27.01
Toàn quốc

19
26.01
Toàn quốc

20
26.01
Toàn quốc

21
20.01
Toàn quốc

22
20.01
Hồ Chí Minh

23
19.01
Toàn quốc

24
18.01
Toàn quốc

25
18.01
Toàn quốc

26
16.01
Toàn quốc

27
16.01
Toàn quốc

28
15.01
Toàn quốc

29
15.01
Toàn quốc

30
14.01
Toàn quốc

31
14.01
Toàn quốc

32
14.01
Toàn quốc

33
13.01
Toàn quốc

34
13.01
Toàn quốc

35
13.01
Toàn quốc

36
12.01
Toàn quốc

37
12.01
Toàn quốc

38
11.01
Toàn quốc

39
11.01
Toàn quốc

40
11.01
Toàn quốc

41
10.01
Toàn quốc

42
10.01
Toàn quốc

43
10.01
Toàn quốc

44
09.01
Toàn quốc

45
09.01
Đà Nẵng

46
08.01
Toàn quốc

47
08.01
Toàn quốc

48
08.01
Toàn quốc

49
07.01
Toàn quốc

50
07.01
Toàn quốc

Xem tất cả tin đăng của thuyanh1900
Transparent Quảng cáo sản phẩm
Cáp VGA 20M
420,000 VNĐ
Transparent Thống kê
Trực tuyến 245
Sản phẩm hôm nay 0
Rao vặt hôm nay 6
Sản phẩm hiện tại 6,094
Rao vặt hiện tại 25,959
Thành viên 7,321
Lượt truy cập 83,091,676SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang