Rao vặt

Kinh doanh cafe bạn cần chú ý những điều gì

(Lượt xem: 34)

http://choit.vn/raovat/203/77278/kinh-doanh-cafe-ban-can-chu-y-nhung-dieu-gi.html

 Quán cà phê kinh doanh là một trong những hướng phát triển tiềm năng với lợi thế vốn ban đầu thấp, lợi nhuận cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công trong việc tham gia kinh doanh. Vì vậy, khi kinh doanh quán cà phê cần phải chuẩn bị những gì?
 
 
Sự kiện cơ bản để chuẩn bị cho một doanh nghiệp Cafe
# 1 vốn
Đó là điều kiện tiên quyết và quyết định sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Dù ngành công nghiệp bạn cần để chuẩn bị một số tiền nhất định để chuẩn bị cho doanh nghiệp của bạn. Kinh doanh quán cà phê quá nên bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn yếu tố này. Thủ đô ở đây không chỉ là "tiền", ngoài tiền, mà cũng có thể là kinh nghiệm, là nhân sự, là cơ sở, thiết bị cho quán cà phê. Nếu bạn có đủ tiền với kinh nghiệm và một đội ổn định, cơ hội thành công cao tới 80%. Tất nhiên, người mới bắt đầu vẫn có thể thành công nếu bạn tập trung vào chiến lược kinh doanh hoàn hảo ngay từ đầu.
 
Số tiền cần thiết để mở một quán cà phê xác định nó là bao nhiêu, và nó phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn và khả năng thanh toán của bạn. Nhưng đối với người mới bắt đầu kinh doanh quán cà phê nhỏ cho sinh viên, ví dụ, số tiền để chuẩn bị khoảng 100 triệu USD. Để phân bổ số tiền này, bạn có thể tìm hiểu trong bài viết khác của chúng tôi trên trang web.

Tin liên quan: mua cà phê nguyên chất ở hà nội
 
 
# 2 Menu
Bạn cần chuẩn bị thực đơn phong phú với chất lượng tốt. Đây là điểm có thể tạo sự khác biệt cho người mới bắt đầu. Với thức ăn và đồ uống cũ, bạn không bao giờ thành công bởi vì quán bar bạn đến và họ có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Để tạo ra một thực đơn thức ăn độc đáo, khác với phần còn lại, bạn có thể học cách nấu các công thức nấu ăn trực tuyến, tạo ra các món ăn mới với kinh nghiệm pha chế của riêng bạn, hoặc tham gia một khóa học. học hỏi. Tìm hiểu cách trộn (bạn có thể tham khảo khóa học sản xuất bia của chúng tôi). Một mẹo nhỏ: Bạn nên biết rằng nướng là tích cực hơn trong công việc của bạn hơn gia công phần mềm, và rằng các bartender bên ngoài sẽ làm cho bạn rất thụ động khi bạn muốn để lại hoặc áp lực thanh.
 
# 3 Thiết kế không gian
 
Một quán cà phê mới với không gian độc đáo thường rất quan tâm đến giới trẻ. Với xu hướng của các cửa hàng cà phê ngoài việc thưởng thức đồ uống để có một không gian mới để làm mới mình vì không gian hiện tại của quán cà phê đã trở thành một yếu tố quan trọng để thành công. Cũng từ những câu chuyện thành công trong các chuỗi cà phê khác như cà phê, quán cà phê ... Mỗi chuỗi cửa hàng nó theo đuổi một phong cách thiết kế độc đáo. Đối với không gian của một quán cà phê luôn mang phong cách chiến tranh và được trợ cấp, bạn sẽ cảm thấy trở lại Việt Nam vào những năm 70 khi bạn bước vào nhà hàng. Ngôi nhà Coffe là sự theo đuổi phong cách
 
được thiết kế từ Ý, thiết kế không gian theo phong cách thanh lịch, sang trọng nhưng giá trở nên phổ biến. Tạo sự khác biệt hoặc chết.
 
Kết luận rằng với một số tiền nhỏ, việc lựa chọn một quán cà phê thực sự là một lựa chọn an toàn và có nhiều cơ hội để phát triển. Dưới đây là một số thông tin và yếu tố quan trọng mà bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng khi bắt đầu kinh doanh quán cà phê. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm khi bạn bắt đầu tham gia vào doanh nghiệp cụ thể này. Chúc may mắn!
Thông tin người đăng
» Acount
nguyentransang09

» YahooID

» SkypeID

» Phone
01632685839

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
34

» Ngày cập nhật
24.10.2018

» Ngày hết hạn
21.02.2019

5 tin mới nhất của: nguyentransang09
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
23.10
Hồ Chí Minh

2
23.09
Hồ Chí Minh

3
20.09
Hồ Chí Minh

4
19.09
Hồ Chí Minh

5
01.05
Hồ Chí Minh

Xem tất cả tin đăng của nguyentransang09
Transparent Quảng cáo sản phẩm
pin laptop
300,000 VNĐ
Transparent Thống kê
Trực tuyến 281
Sản phẩm hôm nay 0
Rao vặt hôm nay 0
Sản phẩm hiện tại 5,918
Rao vặt hiện tại 16,575
Thành viên 7,019
Lượt truy cập 74,080,283SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0918083644
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang