Rao vặt

các mạng affiliate marketing network uy tín hiện tại

(Lượt xem: 17)

http://choit.vn/raovat/205/85562/cac-mang-affiliate-marketing-network-uy-tin-hien-tai.html

các mạng affiliate marketing network uy tín hiện tại

Affiliate Marketing network là gì? Affiliate Marketing network là mạng tiếp thị liên kết uy tín hoạt động như một nền tảng trung gian kết nối giữa các dịch vụ (Merchant) và các nhà quảng cáo/ hợp tác viên (Publisher) chuẩn y những chương trình kết liên.

Hình thức kiếm tiền qua mạng đang dần đa dạng và được coi như một hoạt động kiếm tiền chính thống. Trên thị phần tiếp thị kết liên Việt Nam, các màng lưới tiếp thị liên kết cũng rất sôi nổi và đầy tiềm năng. Đồng hành với đó có rất nhiều nội dung affiliate marketing program ra đời và đã hình thành nên một cộng đồng kiếm tiền affiliate marketing sôi nổi.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cộng nhau đi Tìm hiểu về các affiliate marketing networks tại Việt Nam uy tín, sôi nổi nhất hiện nay nhé.

1. Nền móng tiếp thị kết liên ADPIA

ADPIA là một affiliate marketing network lớn mạnh tại Việt Nam, thuộc doanh nghiệp chủ quản của doanh nghiệp cổ phần Vina Dreamline thuộc tập đoàn Hàn Quốc. Tính đến nay cũng có hơn 6 năm tăng trưởng tại thị trường Việt Nam. Nền móng hiện đang có mặt và hoạt động tại đồng thời Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc.

ADPIA là affiliate marketing platforms có quy mô và uy tín tại thị trường tiếp thị liên kết Việt Nam. Với hơn 100.000 Publisher đang tham gia hoạt động và có hơn 500 những nhà cung cấp uy tín trong khoảng đa dạng lĩnh vực. Trong đấy phải nói tới các sàn thương nghiệp điện tử, nhà cung cấp nguồn vốn - ngân hàng, mỹ phẩm sức khỏe, giáo dục, du lịch… cộng sự tham gia của nhiều nhãn hiệu to như Shopee, Lazada, VPBank, Shinhan Bank, VNTrip, Agoda, Monkey Junior,...

ADPIA cung ứng một hệ thống tracking link đông đảo với rộng rãi công cụ hỗ trợ và các plugin chuyên dụng dành cho các Publisher, đặc biệt phương tiện tạo website Minishop. Các đàm phán có giao diện Thống kê rõ ràng và đảm bảo quyền lợi nhằm tăng lợi nhuận cho đa số các bên tham gia. Không chỉ có vậy, thời gian thanh toán luôn được đảm bảo đúng thời hạn, những Publisher sẽ ko cần quá lo lắng tới vấn đề thanh toán, hàng tháng sau lúc đối soát xong, số tiền hoa hồng sẽ được cộng vào tài khoản của Publisher.

2. Accesstrade Việt Nam

Đây là affiliate marketing platform được không ít người biết tới, được tổ chức Nhật Bản phát triển và đi vào vận hành trong khoảng năm 2001. Cũng giống như ADPIA, tại Accesstrade các bạn có thể tiếp cận phổ quát các sản phẩm tiêu dùng như ngành hàng điện tử, nội thất, bách hoá, chăm sóc sắc đẹp, thời trang… cho tới những nhà cung cấp tìm vé tàu bay, khoá học, thể thao, tour du lịch… trong khoảng những thương hiệu to tại Việt Nam như Sendo, Tiki, Lazada, Shopee…

Không chỉ vậy, Accesstrade còn triển khai những chiến dịch affiliate CPO, hay còn được gọi với cái tên là D2C. Những chiến dịch CPO, Publisher sẽ trực tiếp chạy truyền bá sản phẩm, dịch vụ với nhà sản xuất mà ko cần phê duyệt sàn thương nghiệp điện tử, kênh bán hàng trung gian nào nữa. Trong khoảng ấy những Publisher sẽ có rất nhiều lợi thế về hoả hồng mang tới tốt hơn, sản phẩm nhiều, có hỗ trợ trong khoảng những dịch vụ.

3. MasOffer

MasOffer được xây dựng và tăng trưởng bởi công ty cổ phần Eway, đây chính là đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay, sàn Game… Cho nên MasOffer trở nên hơi uy tín đối với các Publisher và tính đến thời khắc hiện tại, nền móng này cũng đã lôi kéo được hơn 10.000 Publisher quan tâm. Không chỉ thế, MasOffer cũng thu hút được khá rộng rãi đối tác lớn với rộng rãi ngành nghề hàng, sản phẩm/ dịch vụ phổ thông và mức hoả hồng hơi quyến rũ.

4. Adflex

Trang mạng tiếp thị liên kết Adflex và MasOffer đều thuộc cùng một doanh nghiệp chủ quản là Eway, các bạn có thể dùng tài khoản tại MasOffer đăng nhập vào Adflex, nhưng hai trang này sở hữu nền tảng khác nhau. Định hướng của Adflex quy tụ vào 2 hình thức chính là chuyên về mảng quảng cáo di động và sở hữu hình thức kiếm tiền CPI cost per install và CPO trả tiền theo lượt mua sản phẩm.

những sản phẩm của AdFlex chính yếu tập hợp trong các lĩnh vực như: sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng… Đây đều là các sản phẩm bán hơi chạy trên thị trường do nhu cầu khá cao.

Trên đây là các affiliate marketing network ở việt nam uy tín được đa dạng người tham gia và có rất nhiều nội dung affiliate hấp dẫn. Ví như các bạn muốn Nhận định cách thức kiếm tiền qua mạng tuyệt vời thì đừng ngại ngần mà không tham gia nền tảng tiếp thị kết liên này nhé.

 

Thông tin người đăng
» Acount
highlandboiz010

» YahooID

» SkypeID

» Phone
0952748145

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
17

» Ngày cập nhật
19.11.2020

» Ngày hết hạn
09.12.2020

5 tin mới nhất của: highlandboiz010
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
28.11
Hồ Chí Minh

2
26.11
Cần Thơ

3
23.11
Cần Thơ

4
23.11
Hồ Chí Minh

5
21.11
Bạc Liêu

6
20.11
Hồ Chí Minh

7
18.11
Hồ Chí Minh

Xem tất cả tin đăng của highlandboiz010
Transparent Quảng cáo sản phẩm
DELL XPS M1330 (black)
15,580,000 VNĐ
Transparent Thống kê
Trực tuyến 290
Sản phẩm hôm nay 0
Rao vặt hôm nay 5
Sản phẩm hiện tại 6,062
Rao vặt hiện tại 24,353
Thành viên 7,286
Lượt truy cập 81,708,440SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang