Rao vặt

các trang kiếm tiền Affiliate Marketing tốt nhất trong và ngoài nước

(Lượt xem: 19)

http://choit.vn/raovat/205/85600/cac-trang-kiem-tien-affiliate-marketing-tot-nhat-trong-va-ngoai-nuoc.html

 

các trang kiếm tiền Affiliate Marketing tốt nhất trong và ngoài nước

Kiếm tiền trong khoảng các trang tiếp thị liên kết uy tín, hữu hiệu là vấn đề được phổ biến nhà tiếp thị, hiệp tác viên tham dự tiếp thị kết liên để ý. Trong bài viết Affiliate Marketing là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền bằng Affiliate Marketing mới nhất 2018, chúng tôi đã gửi tới các bạn những khái niệm cơ bản về Affiliate Marketing cũng như các Hướng dẫn kiếm tiền bằng Affiliate Marketing cơ bản. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ kể sâu hơn về hình thức kinh doanh này duyệt y 02 chủ đề: những trang hỗ trợ kiếm tiền Affiliate Marketing tốt nhất trong và ngoài nước và các giải pháp vun đắp kênh Tiếp thị kết liên hữu hiệu cho người sử dụng

những trang kiếm tiền Affiliate Marketing trong nước tốt nhất

thị trường kiếm tiền Affiliate Marketing trong nước ta chưa có sự tăng trưởng phổ biến, tuy vậy hiện tại cũng đã có 1 số công ty to triển khai mô phỏng này như Lazada, Tiki, Z.com…

những trang kiếm tiền Affiliate Marketing trong nước tốt hiện nay có thể đề cập đến theo danh sách sau.

Accesstrade VN

Accesstrade là mạng tiếp thị liên kết số 1 VN hiện nay, không ít doanh nghiệp lớn tham dự Accesstrade như Lazada, Tiki, Citibank…

Hiện có hàng trăm niche để các bạn đăng ký Tiếp thị kết liên, đặt biệt có các hình thức trả tiền Cost Per Sales lẫn Cost Per Lead (như California Yoga)

Trong đấy, có những loại hình sản phẩm, nhà cung cấp dễ đăng ký tiếp thị và có đa dạng nhà cung cấp tham gia ấy là:

  • ngành nghề thiên về IT, kỹ thuật có trường học Kyna, Edumall, Z.com.

  • ngành du lịch có Divui, Gotadi, Viettravel, MyTour.

  • ngành nghề mua tậu có Lazada, Tiki, Lotte, FPT cửa hàng.

  • ngành nghề sức khỏe, làm đẹp có Yoga California Wow, Spa Ance…

  • Và hàng trăm loại sản phẩm, nhà sản xuất khác….

Để đăng ký Accesstrade, các bạn chỉ cần tạo tài khoản, sản xuất thông báo cá nhân và đồng ý với những điều khoản, nhà sản xuất của nhà cung cấp là đã có thể tham gia. đặc thù, mức hoả hồng tại trang kiếm tiền Affiliate Marketing này có thể lên tới hơn 1 triệu đồng cho mỗi đơn hàng.

Adflex

Đây là một mạng kiếm tiền affiliate được Tìm hiểu top hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với hình thức kiếm tiền chính là CPO Thêm vào đó còn một vài hình thức khác là CPS và CPI. Cách kiếm tiền tương đối đơn giản và hệ thống này có một diễn đàn hướng dẫn cách kiếm tiền online với hệ thống của họ hơi là tuyệt vời.

Hostinger Affiliate

Hostinger là dịch vụ Hosting nức tiếng trên thế giới, đặc biệt là về Free Hosting. Trang này có chương trình Affiliate chẳng thể bỏ qua: hiệp tác viên nhận huê hồng bằng cách giới thiệu Hosting miễn phí!

Cụ thể, lúc các bạn giới thiệu thành công 5 khách hàng đăng ký dịch vụ Hosting miễn phí của Hostinger, đơn vị này sẽ trả cho bạn 100.000 VNĐ. Vậy, nếu bạn giới thiệu được 100 khách, hoả hồng sẽ là hai triệu – một Thống kê khá lý tưởng dành cho các nhà tiếp thị tham gia tiếp thị kết liên.

quá trình đăng ký và sử dụng nhà sản xuất của Hostinger cũng cực kì đơn giản, chỉ tầm 5 – 10 phút. như vậy có thể thấy các bạn rất dễ giới thiệu được Thống kê 5 quý khách trong một thời gian ngắn.

các bạn có thể Nhận định thêm duyệt y trang chủ của Hostinger: https://www.hostinger.vn/

những trang kiếm tiền Affiliate Marketing nước ngoài tốt nhất

nhắc về thị trường Affiliate Marketing ở nước ngoài, chúng tôi sẽ sử dụng một cụm trong khoảng để diễn tả: hết sức đa dạng! Và đối với những cá nhân, doanh nghiệp muốn tham gia tiếp thị liên kết, họ sẽ có muôn vàn sự lựa chọn tuỳ theo mức chiết khấu trả hoả hồng, loại nhà cung cấp, sản phẩm… và thậm chí ví như có nhiều thời kì họ còn có thể tham dự phổ thông mô hình tiếp thị kết liên trong cộng một thời khắc.

tuy vậy, trong đó phải đề cập đến một số trang kiếm tiền Affiliate Marketing vượt bậc được phổ quát người biết tới như:

Commission Junction (CJ)

CJ được xem tà tà màng lưới tiếp thị liên kết số 1 toàn cầu hiện nay. Hầu như những blog tiếp thị liên kết to trên toàn cầu như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có đơnvij tham dự CJ.

Ưu điểm của CJ là có. Số lượng Niche cực to, đủ mọi ngành từ vốn đầu tư, giáo dục, du lịch, nhà cung cấp Hosting/Domain…Mỗi niche lại có tới hàng trăm nhãn hiệu để bạn đăng ký tiếp thị, với Commission rất cao.

ví như bạn đang vận hành một trang web bằng tiếng Anh, khả năng kiếm tiền trong khoảng CJ rất tích cực thông qua việc giới thiệu những sản phẩm như phong cách, du lịch, nhà hàng khách sạn hay ứng dụng… vì đa phần những sản phẩm, nhà cung cấp này rất được yêu thích và kiếm tìm đa dạng ở nước ngoài.

tuy nhiên, trang kiếm tiền Affiliate Marketing này hầu như chỉ trả bằng Check (thời gian nhận tiền khá lâu) và phê chuẩn thẻ Payoneer, không hỗ trợ rút tiền trực tiếp về nhà băng hay account Paypal nên sẽ có một tẹo bất một thể đối với các người nào quen dùng hình thức trả tiền này.

Xem thêm: Mẹo bán mỹ phẩm thành công 2016

khi đăng ký những chương trình ở CJ, bạn có thể gửi mail tới Affiliate Manager của họ để được chấp thuận (Approval) tốc độ hơn.

ClickBank (CB)

ClickBank là trang kiếm tiền affiliate marketing quá nức tiếng trên toàn cầu. Nó không những là một mạng tiếp thị kết liên như CJ, mà giống như một chợ điện tử mang đến rất nhiều chức năng cho Người bán (Vendors), người mua (Customers) và cả người tiếp thị (Affiliate Partners)!

Clickbanks có chấp nhận những sites tiếng Việt và tương trợ trả tiền qua Check và Payoneer. Không những thế mức hoả hồng ở ClickBank rất cao, bạn có thể nhận được trong khoảng 50% – 75% trị giá sản phẩm ví như thực sự đầu tư và làm tốt.

nhược điểm của Clickbank đối với nền tiếp thị kết liên ở Việt Nam là có những mặt hàng khó bán ở thị trường trong nước. Một lời khuyên dành cho các ai đang có dự kiến tham gia nền tảng tiếp thị kết liên này là hãy tạo site của các bạn dưới dạng tiếng Anh để dễ hoạt động hơn.

LinkShare

Linkshare là cái tên hơi mới, nhưng hiện đang phát triển rất nhanh vì nó đã được tậu lại bởi Rakuten (Japan) – một trong các tập đoàn thương mại điện tử và Internet lớn nhất thế giới!

đặc biệt, LinkShare có tương trợ cho các bạn rút tiền về account Paypal.

ImpactRadius

ImpactRadius có số lượng niche tương đối hạn chế, tuy thế lại khá dễ đăng ký. Họ hài lòng site nội dung tiếng Việt và đặc biệt là có tương trợ rút tiền bằng Paypal vô cùng dễ dàng.

một tí khắc phục ở đây là bạn không thể đăng ký tài khoản trực tiếp trong khoảng ImpactRadius, mà phải đăng ký trong khoảng trang web của những công ty, nhà sản xuất kết liên chương trình Affiliate của họ với ImpactRadius.

 

Thông tin người đăng
» Acount
highlandboiz010

» YahooID

» SkypeID

» Phone
0952748145

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
19

» Ngày cập nhật
21.11.2020

» Ngày hết hạn
01.12.2020

5 tin mới nhất của: highlandboiz010
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
28.11
Hồ Chí Minh

2
26.11
Cần Thơ

3
23.11
Cần Thơ

4
23.11
Hồ Chí Minh

5
20.11
Hồ Chí Minh

6
19.11
Bạc Liêu

7
18.11
Hồ Chí Minh

Xem tất cả tin đăng của highlandboiz010
Transparent Quảng cáo sản phẩm
iphone kp 168 wifi
1,800,000 VNĐ
Sony HDR XR550E
27,690,000 VNĐ
Mực in KTS-64A
2,220,000 VNĐ
Transparent Thống kê
Trực tuyến 296
Sản phẩm hôm nay 0
Rao vặt hôm nay 2
Sản phẩm hiện tại 6,062
Rao vặt hiện tại 24,350
Thành viên 7,286
Lượt truy cập 81,707,767SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang