Rao vặt

Nên làm tiếp thị liên kết với lĩnh vực du lịch ở Việt Nam không ?

(Lượt xem: 13)

http://choit.vn/raovat/206/85545/nen-lam-tiep-thi-lien-ket-voi-linh-vuc-du-lich-o-viet-nam-khong.html

 

Nên làm tiếp thị liên kết với lĩnh vực du lịch ở Việt Nam không ?

mới đây mình thấy hơi phổ quát bạn để ý tới hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết du lịch với sản phẩm và nhắm đến các đối tượng tại thị phần Việt Nam. Và cũng có phổ biến hơn các hướng dẫn làm affiliate ở thị phần trong nước.

Lý do cho việc này cũng ko có gì bất thần khi :

+ xu hướng dùng, tìm kiếm review Tìm hiểu các dịch vụ, địa điểm, ăn uống đang dần trở thành thói quen không-thể-không-có của một bộ phận người dùng đông đảo đó là – bạn trẻ Việt

+ Còn ở phía dịch vụ, cộng với sự xuất hiện của 2 Affiliate Network lừng danh của VN là Accesstrade và Masoffer thì các nhà sản xuất đã nhìn thấy tiềm năng của việc đẩy mạnh doanh thu duyệt y việc dùng Network để tậu những Publisher tiềm năng lăng xê sản phẩm, nhà sản xuất.

+ Về phía các bạn đang kiếm tiền online với affiliate marketing, thì chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng, không còn rào cản tiếng Anh, việc xây dựng thương hiệu website, viết blog và quảng bá trở nên rất thuận lợi và cực kì tiềm năng để khởi đầu ngay.

Bài viết bữa nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một vài chương trình Affiliate cho ngành nghề rất nóng hiện nay là du lịch (cụ thể là PR vé phi cơ & thuê phòng khách sạn/resort)

 

1. Tiềm năng của thị phần du lịch.

Với các lý do đầu bài mà mình đã nêu ra thì tin rằng bạn đã hiểu vì sao du lịch được kể đến như một thị phần cực kì tiềm năng để bạn bắt đầu thử sức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết với nó.

 

Dạo lòng vòng facebook bạn có thể thấy không ít bạn trẻ, quanh quéo năm suốt tháng họ tậu các địa điểm du lịch đẹp, bãi tắm này kia, miễn có review đẹp, tốt, cá tính là khả năng họ sẽ đi rất là cao.

 

khởi hành điểm từ việc bạn cho họ các Phân tích hay tiếp cận các địa điểm họ chưa đi, muốn đi, các bạn sẽ dễ dàng truyền bá và ăn hoả hồng trong khoảng hai loại hình nhà cung cấp ấy là VÉ máy bay và THUÊ PHÒNG KHÁCH SẠN.

 

Vé tàu bay bây giờ không còn là chuyện của giới đại gia như vài năm về trước nữa rồi, hiện tại giá vé tàu bay là tương đối rẻ và mọi người cũng sẵn sàng đầu tư để tiện dụng và đỡ mệt hơn. Còn thuê phòng khách sạn thì ấy là nhu cầu cần phải có. Trong khoảng đây các bạn thuận lợi thấy du lịch quá tiềm năng cho những publisher.

 

Mức hoả hồng của mỗi một Affiliate Program cho mảng này cũng ko nhỏ, làm ở thị trường Việt Nam thì cố nhiên bạn phải bằng lòng là ko có chuyện ăn 1 sale thì hoa hồng lên đến mấy chục USD, vài trăm đô la như lúc bạn thực hiện sản phẩm số bên nước ngoài được. Nhưng các bạn an tâm, mình đã có tham khảo qua các chương trình và nhận thấy, mức huê hồng cho các bạn là tương đối ổn so với công sức bỏ ra.

 

hai. Những Affiliate Programs hiện có trong lĩnh vực Du lịch

nói đến Affiliate ở Việt Nam thì không thể ko nói tới cái tên bắt đầu lên phong trào này ở thị phần Việt đấy là network ACCESSTRADE và MASOFFER.

 

Mình sẽ nhắc tóm tắt qua, Accesstrade VN và Masoffer là 2 doanh nghiệp Affiliate Network, nơi làm trung gian giữa bạn (Publisher) và những nhà sản xuất sản phẩm, nhà cung cấp của họ cho bạn quảng bá. Vì thế bạn có thể yên tâm vì lúc có network trung gian uy tín tương tự các bạn sẽ không lo công sức lăng xê có sale của bản thân bị đổ sông đổ biển vì scam hay lừa đảo gì cả.

 

Cả hai Network này đều có những chiến dịch affiliate ở mảng du lịch, có cực nhiều sự chọn lọc để bạn bắt đầu, tùy các bạn thích làm cái nào thì làm thôi.

 

Tiếp đến, ở cả hai giao diện quản lý cho tài khoản Publisher đều có phần gọi là “Đăng ký chiến dịch” – đối với Accesstrade VN và “Danh sách đối tác” – đối với Masoffer.

 

ACCESSTRADE

AccesstradeVN là network ra đời Việc ban đầu tại VN nên số lượng nhà cung cấp của network này tính đến hiện nay là rất đông. Với riêng thị trường Du lịch thì sau khi lọc ra, mình thấy họ có tới 24 nhà cung cấp. Đây là một số thí dụ :

 

+ MYTOUR (Travel)

 

Giao diện của AccesstradeVN cho phép bạn xem qua thông tin chi tiết của phần nhiều nhà sản xuất chương trình affiliate, tại ấy các bạn cũng sẽ có đường link đến trang info dành cho Publisher.

 

Đây là hình ảnh chi tiết về mức hoả hồng mà bạn nhận được khi tham gia PR thành công cho MYTOUR và trong khoảng đây, các bạn cũng nắm được cách thức tính hoả hồng của các bạn.

 

+ Bay ngay giá rẻ cùng BOOKIN.VN

 

như vậy như với MYTOUR, Bookin.vn là chuỗi hệ thống đặt phòng khách sạn và vé máy bay luôn hướng đến các tiện ích đồng bộ nhất cho quý khách và cùng với sự khó khăn trong thị trường, họ cũng có phổ quát ưu đãi để lôi kéo publisher.

 

bạn có thể xem qua hình dưới đây để thấy được mức huê hồng rất khả quan mà Publisher sẽ nhận được lúc tham dự lăng xê cho họ :

 

Trên đây chỉ là hai thí dụ mình lấy ra để demo cho bạn xem, tính tới hiện tại AccesstradeVN đã có 24 nhà sản xuất cho mảng này, và với nhiều cơ chế tính hoa hồng, lưu cookie lên đến 60 ngày, và chắc chắn rằng ngành này sẽ càng ngày càng phát triển. Các bạn có thể đăng nhập vào để xem chi tiết.

 

MASOFFER

Tiếp theo là Masoffer, xuất hành sau Accesstrade tính cho tới hiện tại Masoffer chưa có rộng rãi nhà cung cấp nhưng về giao diện điều hành của Masoffer hiện rất tiên tiến và rất tiện thể ích với khách hàng, rộng rãi tính năng tương trợ tốt cho Publisher.

 

Đây là một vài nhà sản xuất điển hình trong ngành du lịch, cốt yếu về bán vé tàu bay và dịch vụ đặt phòng khách sạn như vậy như AccesstradeVN. Để xem được chi tiết thông báo về dịch vụ và chừng độ ưu đãi dành cho Publisher các bạn có thể bấm vào xem như sau

 

Một tỉ dụ về thông báo từ dịch vụ được network Masoffer cung ứng rất rõ ràng

 

gồm những các thông tin về tỷ lệ chia sẻ, lề luật ghi nhận đơn hàng và các lưu ý dành cho Publisher lúc truyền bá nhà cung cấp của họ.

 

Còn khá nhiều tiết mục affiliate đến trong khoảng những dịch vụ khác, các bạn có thể đăng ký account ngay để tham khảo và cân kể lựa chọn chiến dịch/chương trình thích hợp.

 

3. Một số cách quảng bá hữu hiệu.

lúc bạn đã tuyển lựa được thị trường tiềm năng và nhà cung cấp tốt, thao tác Tiếp đến các bạn sẽ cần xác định những cách truyền bá nào sẽ bắt đầu ứng dụng để mang về đơn hàng cho nhà cung, trong khoảng đó các bạn mới có hoả hồng trên mỗi đơn hàng.

 

Ở phạm vi bài viết này mình sẽ giới thiệu qua một vài cách lăng xê tuyệt vời các bạn có thể làm ở thị phần Việt Nam đối với ngành nghề du lịch. Chuyên sâu cách làm từng hình thức thì ko cơ bản trong một bài viết là đề cập hết được nên có thể mình sẽ có hướng dẫn thêm nếu có thời kì.

 

Kết luận

Tiềm năng sẽ đi kèm với cạnh tranh lớn…

Nhưng bất nói là làm hình thức gì, sáng tạo luôn là chìa khóa để bạn thành công với kiếm tiền online và với ngành du lịch ở thị trường Việt Nam cũng vậy , các bạn đều có thể sáng tạo ra hình thức của riêng các bạn mà khó người nào có thể bắt chước, tương tự bạn sẽ vun đắp được 1 business bền vững hơn cực nhiều so với các hình thức quảng bá đơn giản, đi theo lối mòn.

Chúc bạn thực hiện tốt với hình thức kiếm tiền tiếp thị liên kết tại thị phần Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực du lịch đang rất hấp dẫn này.

 

Thông tin người đăng
» Acount
highlandboiz010

» YahooID

» SkypeID

» Phone
0952748145

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
13

» Ngày cập nhật
18.11.2020

» Ngày hết hạn
18.12.2020

5 tin mới nhất của: highlandboiz010
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
28.11
Hồ Chí Minh

2
26.11
Cần Thơ

3
23.11
Cần Thơ

4
23.11
Hồ Chí Minh

5
21.11
Bạc Liêu

6
20.11
Hồ Chí Minh

7
19.11
Bạc Liêu

Xem tất cả tin đăng của highlandboiz010
Transparent Quảng cáo sản phẩm
Mực in KTS-54 0A
1,100,000 VNĐ
Transparent Thống kê
Trực tuyến 276
Sản phẩm hôm nay 0
Rao vặt hôm nay 7
Sản phẩm hiện tại 6,062
Rao vặt hiện tại 24,355
Thành viên 7,286
Lượt truy cập 81,708,895SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang