Rao vặt

Các bạn hiểu hết như thế nào về tiếp thị kết liên chưa?

(Lượt xem: 21)

http://choit.vn/raovat/743/85553/cac-ban-hieu-het-nhu-the-nao-ve-tiep-thi-ket-lien-chua.html

 

Các bạn hiểu hết như thế nào về tiếp thị kết liên chưa?

Hình thức kiếm tiền online bằng chương trình tiếp thị kết liên affiliate marketing đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Nó đem tới một nguồn thu nhập bị động cực kỳ quyến rũ. Nhưng hiện nay, vẫn có không ít người còn mang đa dạng băn khoăn về chương trình này là tiếp thị liên kết có lừa đảo không Bài viết này sẽ làm minh bạch ngộ nhận trên bằng cách phân tích chi tiết 2 định nghĩa này.

1/ Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không?

a/ Bán hàng đa cấp là gì?

Theo Wikipedia, bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham gia, kiếm tiền không chỉ trong khoảng những đơn hàng mình bán được. Mà còn từ những đơn hàng của lực lượng bán hàng do mỗi người tuyển dụng và quản lý. Thế nên, càng giới thiệu được nhiều người tham dự thì càng kiếm được rộng rãi tiền. Chính vì thế, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn hoả hồng theo phổ quát tầng.

b/ Tiếp thị kết liên là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm hoa hồng nhờ vào việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm. Nhưng tiếp thị liên kết không đề nghị phải giới thiệu người tham gia. Bao nhiêu người dùng sản phẩm ưng chuẩn lăng xê của các bạn thì bạn sẽ nhận được huê hồng bấy nhiêu. Chương trình này thực hiện trên nền tảng Internet. Và người tham gia đề nghị có tri thức về sản phẩm/dịch vụ mình tiếp thị.

2/ Cách phân biệt tiếp thị liên kết có phải đa cấp ko

a/ Phí tham gia

– Bán hàng đa cấp: để tham gia, các bạn phải mất một khoản tiền để đặt chỗ hoặc tậu loại hàng hóa mà bạn sẽ bán.

– Tiếp thị liên kết: bạn chẳng hề mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham gia vô cùng thuần tuý, mau chóng.

b/ Người giới thiệu

– Bán hàng đa cấp: để tham dự, ngoài tiền đặt cọc, bạn phải có người giới thiệu chứ chẳng thể tự do đăng ký gia nhập.

– Tiếp thị liên kết: các bạn có thể tham dự thoải mái mà không cần thông qua giới thiệu từ người nào.

c/ Cách thức tiếp thị sản phẩm

– Bán hàng đa cấp: bạn không có quyền lựa chọn sản phẩm của nhà sản xuất mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà công ty bán hàng đa cấp phân phối. Dù cho sản phẩm có xuất xứ mập mờ, nhà sản xuất ko uy tín, giá cả mập mờ nhưng các bạn không có quyền khước từ. Hơn nữa, bạn còn bị áp đặt doanh số nặng nề. Nên sẽ phải đẩy chi phí sản phẩm lên cao gấp hai, gấp 3.

– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do tuyển lựa sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín. Các bạn có thể tự sắm về trải nghiệm, nếu thấy tốt và bằng lòng thì chọn để quảng cáo cho phổ biến người biết. Bạn cũng ko bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao lăm thì nhận hoả hồng bấy nhiêu. Các bạn được quyền hoàn trả sản phẩm nếu cảm thấy ko ưng ý.

d/ Sự uy tín

– Bán hàng đa cấp: vì toàn bộ các sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có xuất xứ, xuất xứ mập mờ. Nên chính bản thân các bạn – là người bán cũng sẽ chịu tác động lúc giới thiệu với người khác. Nếu sản phẩm đem lại tác dụng xấu, uy tín của bạn sẽ bị sụt giảm nặng nề. Khiến các bạn khó bán được hàng ở những lần Tiếp theo.

– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do tuyển lựa sản phẩm nên có thể chọn những mặt hàng đã có uy tín hoặc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tương tự, bạn sẽ không lo tác động uy tín lúc giới thiệu sản phẩm đến người khác. Ngược lại, giả dụ sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của bạn cũng cải thiện lên ko phanh.

e/ Hình thức hoạt động

– Bán hàng đa cấp: cốt yếu là hình thức offline và tập kết vào mối quan hệ thân thiết. Các bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp quý khách để tiếp thị.

– Tiếp thị liên kết: rất nhiều được thực hiện qua mạng Internet. Các bạn được cung cấp một link tiếp thị dẫn tới trang bán sản phẩm trực tiếp trong khoảng nhà cung cấp. Khách hàng chỉ cần nhấn vào link, hoàn thành quy trình tậu hàng và trả tiền là các bạn được nhận huê hồng.

3/ Lời kết

như vậy, qua các phân tích về sự không giống nhau giữa bán hàng đa cấp và affiliate marketing online, bạn có thể tư vấn cho câu hỏi: Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không? So với bán hàng đa cấp, affiliate marketing minh bạch, rõ ràng và hợp pháp. Các bạn hoàn toàn yên tâm lúc tham dự vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, ko thẹn với lương tâm.

 

Thông tin người đăng
» Acount
ngocha97

» YahooID

» SkypeID

» Phone
0905034257

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
21

» Ngày cập nhật
19.11.2020

» Ngày hết hạn
09.12.2020

5 tin mới nhất của: ngocha97
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
20.11
Hồ Chí Minh

2
18.11
Đồng Nai

Xem tất cả tin đăng của ngocha97
Transparent Quảng cáo sản phẩm
INTEL BOXDG41WV
1,450,000 VNĐ
Transparent Thống kê
Trực tuyến 657
Sản phẩm hôm nay 2
Rao vặt hôm nay 10
Sản phẩm hiện tại 6,062
Rao vặt hiện tại 24,328
Thành viên 7,286
Lượt truy cập 81,675,216SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang