Rao vặt

Tìm hiểu chọn sàn tiền ảo uy tín để đầu tư hiệu quả nhất.

(Lượt xem: 67)

http://choit.vn/raovat/743/86894/tim-hieu-chon-san-tien-ao-uy-tin-de-dau-tu-hieu-qua-nhat.html

 Tìm hiểu chọn sàn tiền ảo uy tín để đầu tư hiệu quả nhất.

 

Đối với các người chơi và đầu cơ Bitcoin tại sàn giao dịch tiền ảo thì những sàn mua bán thương lượng Bitcoin uy tín luôn là điều họ để ý và kiếm tìm. Đã có rất nhiều vụ việc quý khách bị lừa đảo khi giao dịch mua bán Bitcoin trên các sàn không có “tiếng tăm” cũng như thông tin rõ ràng. Với kinh nghiệm tham dự đầu tư và thương lượng BTC ở phổ biến sàn lớn trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về đại lý phân phối tiền ảo uy tín tại việt nam và toàn cầu, được phổ biến người tin tưởng và dùng.

1. Sàn phân phối tìm bán Bitcoin Vicuta

Vicuta là một trong các sàn phân phối uy tín tại Việt Nam và được cộng đồng bạc điện tử sử dụng để tậu bán Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash,..và hơn 200 đồng Altcoin khác.

 

đại lý phân phối Vicuta

Ưu điểm của sàn Vicuta

 • Tốc độ thương lượng chóng vánh ko phải chờ đợi lâu

 • Tỷ giá tậu bán các coin rất tốt

 • tương trợ khách hàng sắm bán 24/7

 • Tính thanh khoản của Vicuta cao

 • hỗ trợ cách thức đầu tư tiền ảo và trả tiền qua phổ biến nhà băng phổ quát

 • phân phối hơn 200+ đồng coin khác nhau

 • tương trợ online qua Live chat, Facebook, Email

 • Có những trang cảnh bảo về rủi ro, hướng dẫn và hỗ trợ nhà đầu tư

 • Tính bảo mật cao về cả đàm phán và thông báo quý khách

nhược điểm của sàn Vicuta

 • Website vẫn đang trong công đoạn nâng cấp và lớn mạnh

 • Hạn mức cho một giao dịch chỉ dưới 500 triệu VNĐ

 • Chưa hỗ trợ phần đông các ngân hàng tại Việt Nam

Vì sàn Vicuta hỗ trợ rất nhiều đồng coin cũng như cho phép thanh toán qua đa dạng nhà băng khác nhau nên cực thuận tiện. Vicuta là chợ mua bán mà mình sử dụng thường xuyên lúc có nhu cầu mua bán bất cứ đồng coin nào. Các bạn có thể xem hướng dẫn buôn bán tiền ảo trên sàn phân phối tiền ảo tại trang web của chúng tôi.

hai. Sàn phân phối mua bán Bitcoin Remitano

Remitano là một sàn phân phối BTC trung gian uy tín và khôn cùng an toàn, hiện Remitano đang phát triển dịch vụ buôn bán Bitcoin tại 1 vài đất nước như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,.. Remitano một dạng sàn tậu bán bitcoin trung gian bảo đảm giao dịch giữa 2 bên tậu bán được tuyệt đối an toàn, các thành viên tậu bán có thể tự chọn đối tượng đàm phán theo tầm giá mình muốn, sàn hoàn toàn ko cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí đàm phán

 

Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin Remitano

 • Mọi thương lượng bitcoin đều được bảo đảm tuyệt đối an toàn, Remitano được vận hành bởi công ty Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.

 • chi phí hợp lý do cạnh tranh nhau về đặt giá giữa người mua và người bán, giá sắm và bán tại Remitano chênh lệch giao động trong khoảng 1,5 – 2 triệu VNĐ.

 • chi phí thương lượng thấp (Chỉ khoảng 0,5% – thấp nhất hiện nay) tính cho người không tạo lăng xê, vì là chuyển tiền trực tiếp giữa hai bên sắm bán nên chỉ mất phí nhà băng giả dụ có.

 • Giao diện website của sàn bitcoin Ramitano rất gần gũi và dễ dùng, chỉ chuyên dụng cho độc nhất 1 loại tiền điện tử là Bitcoin.

 • lúc login vào tài khoản có thể bật chức năng OTP – One time password.

 • Ramitano vững mạnh cả app ứng dụng cho điện thoại thuận tiện, hiện tại bạn có thể sử dụng trên hai nền tảng mobile là Iphone và Android.

 • hỗ trợ cách thức đầu tư tiền ảo thanh toán bằng nhiều loại ví tiền ảo uy tín chuẩn y account nhà băng không giống nhau (Bao gồm cả Việt Nam và quốc tế điển hình là trả tiền bằng Vietcombank), có thể chuyển liên nhà băng.

 • nhóm viên chức tương trợ tốt, 24/7 bất cứ khi nào quý khách cần.

nhược điểm của sàn sắm bán Bitcoin Ramitano

 • thời gian hoàn tất một giao dịch hơi chậm, vì phải đợi hai bên mua bán công nhận. Đôi khi các bạn hoặc bán xác nhận chậm và để hạn chế tình huống này khuyên các bạn nên xem trước thông tin người bán hoặc sắm trên trang profile, xem đã có đa dạng giao dịch thành công hay chưa, thời kì trung bình hoàn thành một đàm phán. Tuy nhiên, đây cũng là cách để bảo đảm đàm phán của bạn được an toàn tuyệt đối mà thôi.

 • Lượng Bitcoin tìm và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt quảng cáo

Để biết được vì sao tiền ảo tăng cường giá lúc tham gia giao dịch trên những sàn , đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo.

3. Sàn giao dịch tìm bán Bitcoin santienao

Santienao một trong những sàn phân phối bitcoin Ban đầu tại Việt Nam khá uy tín được phổ quát người dùng. Sàn hoạt động tậu bán hoàn toàn tự động qua website và chủ sàn có lượng Bitcoin lớn cũng như tiền tài khoản nhà băng có sẵn để tiến hành đàm phán.

Về ưu điểm của sàn tậu bán Bitcoin santienao

 • Nhanh: hoàn thành giao dịch rất nhanh, mỗi một đàm phán mua bán đều thực hiện chưa đầy 1 phút

 • Chính xác: Lượng Bitcoin hoặc số tiền nhận được sẽ niêm yết rõ ràng ngay khi tạo đơn hàng

 • Tính an toàn tương đối cao: Trang web có đóng bảo hiểm phổ biến nhất trên một diễn đàn về kiếm tiền trực tuyến uy tín

 • Đơn giản: bạn ko cần tạo tài khoản vẫn có thể đàm phán. Tuy nhiên, khuyên các bạn nên tạo một tài khoản để được hưởng giá ưu đãi tốt nhất cũng như tích lũy điểm giảm giá cho lần sau lúc mua bán bitcoin.

 • Dung lượng lớn: 200 triệu cho một thương lượng và không dừng số lần thương lượng

 • hỗ trợ tốt: giả dụ các bạn là người mới chưa biết đàm phán bitcoin như thế nào, và các thông báo nghi vấn về tiền ảo bị cấm ở việt nam ko, cách thức giao dịch Bitcoin ra sao thì sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn nồng hậu

điểm yếu của sàn mua bán Bitcoin santienao

 • chi phí tậu bán chênh lệch cao, so với Remitano thì đây được xem là nhược điểm tương đối to của santienao.com. Giá tậu và bán tại santienao chênh lệch giao động từ 8 – 9 triệu VNĐ khi mà sàn Remitano chỉ 1,5 – 2 triệu VNĐ.

 • Giao diện tương đối phức tạp: Vì site sắm bán rộng rãi rộng rãi loại tiền điện tử khác nhau nên bạn cần mất chút thời kì để làm quen

 • hỗ trợ ít ngân hàng: Riêng với đơn hàng bán Bitcoin, trang chỉ tương trợ gửi tiền Việt đến Vietcombank. Còn với đơn mua Bitcoin thì site sẽ gửi BTC ngay sau lúc Vietcombank nhận được tiền.

 • không có hóa đơn, không gửi thông tin hiện trạng đơn hàng qua Email

 • dù rằng có lực lượng nhân viên tương trợ hồ hết nhưng ko phải khi nào các bạn cũng sắm được sự viện trợ vì thường bạn cần chọn người đang online.

những sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới

Hiện nay, trên toàn cầu có cực nhiều sàn giao dịch bitcoin uy tín, có tuổi đời lâu năm được đa dạng người dùng, tuy vậy ở Việt Nam chẳng hề người nào chơi BTC cũng biết. Dưới đây xin giới thiệu 3 sàn Bitcoin nhiều nhất trong những sàn uy tín trên toàn cầu.

1. Sàn tậu bán Bitcoin Binance

Binance là một trong những đại lý phân phối tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay, Vì thế tại Việt Nam, Binance cũng là sàn to nhất về sắm bán bitcoin uy tín. Binance hỗ trợ cực nhiều coin và những cặp trade khác nhau, các coin được list trên Binance đa số đều là các coin/token có đội hàng ngũ hơi tốt. Với đa dạng nâng cấp với các tính năng nổi trội : giá cả rẻ, thanh khoản cao, uy tín, có thẻ mua coin bằng visa (nhưng Blogtienao không khuyến khích dùng cách này vì phí mất đến 4%), Ra mắt Binance Dex, cũng như sắp ra Chain riêng gọi là Binance Chain, sẽ hình thành một hệ sinh thái tương đối là tốt. Nếu các bạn có dự định tham dự thì hãy sử dụng thằng này.

 

2. Sàn sắm bán Bitcoin Bitfinex

Bitfinex cũng là một trong các sàn tìm bán Bitcoin uy tín trên toàn cầu, ngoài Bitcoin các bạn cũng có thể thương lượng những loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền tảng Bitfinex sản xuất hình thức thảo luận theo cặp không giống nhau, gồm những cả mua bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham dự vào những thương lượng hoán đổi thanh toán và đàm phán hình thức ký quỹ.

3. Sàn sắm bán Bitcoin Coinbase

Coinbase được xem là sàn nhà sản xuất exchange bitcoin, ví điện tử bitcoin to nhất thế giới tới thời khắc hiện tại. Sàn phân phối Coinbase được có mặt trên thị trường năm 2012 và đặt hội sở tại Francisco. Khác với những sàn giao dịch khác, Coinbase tích hợp hơi rộng rãi tính năng sắm bán BTC bằng đô la, cho phép quý khách tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase tương trợ quý khách chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Tổng kết

Bài viết trên mình đã tổng hợp các sàn giao dịch Bitcoin, Crypto uy tín và được rộng rãi người sử dụng tại Việt Nam. Hi vọng qua bài viết này anh em đã có thể chọn được sàn phân phối uy tín, an toàn và dễ dàng với nhu cầu sử dụng của mình.

 

 
Thông tin người đăng
» Acount
thuyanh1900

» YahooID

» SkypeID

» Phone
 

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
67

» Ngày cập nhật
01.02.2021

» Ngày hết hạn
11.02.2021

5 tin mới nhất của: thuyanh1900
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

1
09.03
Toàn quốc

2
09.03
Toàn quốc

3
08.03
Hồ Chí Minh

4
08.03
Hồ Chí Minh

5
05.03
Hồ Chí Minh

6
04.03
Toàn quốc

7
03.03
Hồ Chí Minh

8
03.03
Hồ Chí Minh

9
06.02
Toàn quốc

10
06.02
Toàn quốc

11
05.02
Toàn quốc

12
04.02
Toàn quốc

13
04.02
Toàn quốc

14
03.02
Toàn quốc

15
02.02
Bình Dương

16
02.02
Toàn quốc

17
30.01
Toàn quốc

18
29.01
Toàn quốc

19
29.01
Toàn quốc

20
28.01
Toàn quốc

21
27.01
Toàn quốc

22
27.01
Toàn quốc

23
26.01
Toàn quốc

24
26.01
Toàn quốc

25
20.01
Toàn quốc

26
20.01
Hồ Chí Minh

27
19.01
Toàn quốc

28
19.01
Toàn quốc

29
18.01
Toàn quốc

30
18.01
Toàn quốc

31
16.01
Toàn quốc

32
16.01
Toàn quốc

33
15.01
Toàn quốc

34
15.01
Toàn quốc

35
14.01
Toàn quốc

36
14.01
Toàn quốc

37
14.01
Toàn quốc

38
13.01
Toàn quốc

39
13.01
Toàn quốc

40
13.01
Toàn quốc

41
12.01
Toàn quốc

42
12.01
Toàn quốc

43
11.01
Toàn quốc

44
11.01
Toàn quốc

45
11.01
Toàn quốc

46
10.01
Toàn quốc

47
10.01
Toàn quốc

48
10.01
Toàn quốc

49
09.01
Toàn quốc

50
09.01
Đà Nẵng

Xem tất cả tin đăng của thuyanh1900
Transparent Quảng cáo sản phẩm
MỰC PHUN/Chai
55,000 VNĐ
Sony HDR XR550E
27,690,000 VNĐ
Transparent Thống kê
Trực tuyến 392
Sản phẩm hôm nay 0
Rao vặt hôm nay 2
Sản phẩm hiện tại 6,097
Rao vặt hiện tại 26,820
Thành viên 7,339
Lượt truy cập 83,684,050SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0972.953.953
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang