Rao vặt

Tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của tuổi Hợi chi tiết nhất

(Lượt xem: 159)

http://choit.vn/raovat/878/77695/tu-vi-thu-sau-ngay-28-12-2018-cua-tuoi-hoi-chi-tiet-nhat.html

 Dù là người thân quen cũng không nên quá tin tưởng, luôn kiểm tra thông tin và kiểm soát tài chính ở mức tối đa để hạn chế tình huống ngoài ý muốn. Tuổi Hợi nên xem tử vi 2019 để có cái nhìn về vận trình năm Kỷ Hợi tới đây của bản mệnh.
 
Vận trình tình cảm cũng không được như ý, mặc dù bạn và người ấy đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tưởng chừng không có gì có thể chia lìa nhưng bạn bỗng nhận ra nó không bền chặt như mình tưởng.
 
Gia đình chính là chỗ dựa tốt nhất về mặt tinh thần giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn. Buổi tối bạn có thể ở bên người thân, thưởng thức một bữa cơm ấm áp và xem vài bộ phim yêu thích.
 
Con người ai rồi cũng thay đổi, tình cảm cũng sẽ đổi thay, chúng ta không thể kiểm soát được điều này. Tuổi Hợi cảm thấy hụt hẫng vì nhận ra người ấy trở nên xa lạ, không còn là người mà mình yêu thương suốt cả tuổi thanh xuân nữa.
 
– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Công việc có gặp sự trở ngại, gia đạo có tin buồn hoặc có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân. Có quý nhân giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc các chi phí cần thiết.
 
– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : 12 con giáp khuyên bạn nên cẩn trọng trong mọi việc.  Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ.
 
– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, khó khăn.
 
– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Công việc có gặp sự trở ngại, gia đạo có tin buồn hoặc có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân. Có người giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc chi phí cần thiết.
 
– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Theo lịch âm dương con giáp bạn làm việc gì cũng phải có sức chịu đựng mới có kết quả. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ.
Nguồn: https://xemboi.com.vn/
Thông tin người đăng
» Acount
tiendat231

» YahooID

» SkypeID

» Phone
 

» Email

Chi tiết kèm theo bản tin
» Số lần xem
159

» Ngày cập nhật
29.12.2018

» Ngày hết hạn
28.04.2019

5 tin mới nhất của: tiendat231
STT
Tiêu đề
Ngày
Nơi

Xem tất cả tin đăng của tiendat231
Transparent Quảng cáo sản phẩm
KINGSTON 4G
120,000 VNĐ
Transparent Thống kê
Trực tuyến 429
Sản phẩm hôm nay 1
Rao vặt hôm nay 18
Sản phẩm hiện tại 5,931
Rao vặt hiện tại 18,821
Thành viên 7,122
Lượt truy cập 76,228,709SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOIT.VN

Điện thoại hỗ trợ: 0918083644
E-Mail: choit.vn@gmail.com
Transparent
icon top - lên đầu trang